Hoa hậu Diễm Hương khoe ảnh vẽ bụng bầu ngộ nghĩnh

Diễm Hương khiến người hâm mộ thích thú khi khoe loạt ảnh vẽ bụng bầu vô cùng ngộ nghĩnh, đáng yêu.
Hoa hậu Diễm Hương khoe ảnh vẽ bụng bầu ngộ nghĩnh

Hiện tại, Hoa hậu Diễm Hương đang ở những tháng cuối của thai kỳ. Trải qua sóng gió của cuộc hôn nhân đầu tiên, người đẹp đã tìm được hạnh phúc bên bạn trai Quang Huy và đang háo hức chờ đón sự ra đời của thiên thần nhỏ là kết tinh tình yêu của hai người. 

Vui mừng vì mang trong mình một sinh linh bé bỏng, cô thường xuyên đăng tải những dòng tâm sự chan chứa tình yêu thương dành cho con trên trang cá nhân. Những dòng chia sẻ của cô luôn nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

Hoa hậu Diễm Hương khoe ảnh vẽ bụng bầu ngộ nghĩnh 1

Diễm Hương khoe loạt ảnh vẽ bụng bầu ngộ nghĩnh

Hoa hậu Diễm Hương khoe ảnh vẽ bụng bầu ngộ nghĩnh 2
Hoa hậu Diễm Hương khoe ảnh vẽ bụng bầu ngộ nghĩnh 3

Những gương mặt đáng yêu được vẽ khéo lẹo lên phần bụng bầu tròn trịa của người đẹp

Mới đây, Diễm Hương lại tiếp tục khiến các fan thích thú khi khoe loạt ảnh chụp bụng bầu được vẽ thành rất nhiều gương mặt ngộ nghĩnh của cô. Nếu để ý, chúng ta sẽ phát hiện ra bên mỗi gương mặt, Diễm Hương còn đề thêm nickname Noah của bạn trai Quang Huy.

Hoa hậu Diễm Hương khoe ảnh vẽ bụng bầu ngộ nghĩnh 4
Hoa hậu Diễm Hương khoe ảnh vẽ bụng bầu ngộ nghĩnh 5
Hoa hậu Diễm Hương khoe ảnh vẽ bụng bầu ngộ nghĩnh 6

Nếu để ý chúng ta sẽ phát hiện ra nickname bạn trai của Diễm Hương bên mỗi gương mặt

Kèm theo đó, cô tâm sự: "Thật kỳ diệu thay, từ 1 hợp tử "tình yêu" nhỏ xíu xiu, ba cho con 23 nhiễm sắc thể, mẹ cho con 23 nhiễm sắc thể. Với 46 nhiễm sắc thể, theo thời gian như 1 hạt mầm tốt con đã phát triển một cách kì diệu trong bụng mẹ. 

Chỉ là tình yêu thương, mẹ không ngại đau đớn cho con tất cả máu thịt của mình với hy vọng con khỏe mạnh, ba không ngại thay đổi hoàn thiện mình từng ngày, cố gắng làm việc và sắp xếp tương lai.

Như con đang phải học cách thở, cách ăn, cách thích nghi môi trường bên ngoài trong bụng mẹ, ba mẹ cũng từng ngày học cách làm ba mẹ của con, phải làm sao bồng con, phải làm sao hiểu được khi con đói, khi con buồn hay khi con bệnh, rồi thì cả lúc con đi vệ sinh phải làm sao,... 

Và thế là cả gia đình ta cùng học, học để trở thành của nhau con nhé! Để khi một ngày kia con sẽ lớn, sẽ bay xa với những lựa chọn và quyết định của riêng mình thì chúng ta cũng mãi là của nhau con nhé!".

Hiện tại, Diễm Hương đang ở Mỹ chờ đến ngày lâm bồn. Sắp tới, bạn trai Quang Huy sẽ qua Mỹ chăm sóc và giúp đỡ Hoa hậu 9x. Diễm Hương chia sẻ cô sẽ sinh con trai đầu lòng, và đang học cách làm mẹ. Những lúc rảnh rỗi, cô thường đi bộ, hoặc đọc sách và cho con trai nghe nhạc.

Hoa hậu Diễm Hương khoe ảnh vẽ bụng bầu ngộ nghĩnh 7

Diễm Hương đã tìm được hạnh phúc bên bạn trai Quang Huy.

Theo afamily.vn