Hồ Văn Cường muốn ra ở riêng sau nhiều năm sống tại nhà mẹ nuôi Phi Nhung

GD&TĐ - Sau ồn ào bị mẹ nuôi tố “mắc bệnh ngôi sao”, Hồ Văn Cường mới đây chia sẻ, em dự định làm một sản phẩm âm nhạc để tri ân tình cảm mọi người và dự định mua nhà để đoàn tụ với bố mẹ ruột.
Hồ Văn Cường muốn ra ở riêng sau nhiều năm sống tại nhà mẹ nuôi Phi Nhung

Ngày hôm qua (16/3), Hồ Văn Cường đón sinh nhật tuổi 18 bên 2 người mẹ (mẹ ruột và mẹ nuôi Phi Nhung). Sau ồn ào bị mẹ nuôi tố “mắc bệnh ngôi sao”, Hồ Văn Cường và mẹ nuôi Phi Nhung đã ngồi nói chuyện và hiểu hơn về nhau, vì thế mối quan hệ của 2 mẹ con vẫn rất tốt đẹp.

Hồ Văn Cường muốn ra ở riêng sau nhiều năm sống tại nhà mẹ nuôi Phi Nhung ảnh 1
Hồ Văn Cường đón sinh nhật bên mẹ ruột và mẹ nuôi

Trả lời phỏng vấn trên tờ báo VNE, Hồ Văn Cường cho biết, hiện anh đang học cấp 3 nên việc học rất nặng. Bản thân Hồ Văn Cường muốn dự thi đại học ngành marketing vì muốn thử sức lĩnh vực khác với ca hát. Thời gian qua, do tình hình dịch bệnh, tất cả học sinh phải học online nên việc tiếp thu kiến thức không được như mong muốn, Cường phải học cùng với gia sư riêng.

Nói về dự định cho tương lai, Hồ Văn Cường cho biết mình đang ấp ủ làm một sản phẩm âm nhạc để tri ân tình cảm mọi người. Ngoài ra Cường cũng đang dự định năm sau sẽ ra ở riêng để đoàn tụ lại với bố mẹ ruột.

Hồ Văn Cường muốn ra ở riêng sau nhiều năm sống tại nhà mẹ nuôi Phi Nhung ảnh 2

Số tiền đi hát những năm qua của Cường đều được quản lý để trong thẻ, nếu số tiền không đủ mua nhà thì sẽ “đi thuê, miễn sao mọi người cùng sống chung một mái nhà”. Quán quân Vietnam"s Idol Kids 2016 cho biết thêm: “Hiện tôi và mẹ ruột vẫn sống trong nhà ca sĩ Phi Nhung. Bố tôi ở tiệm chay của mẹ nuôi, còn chị gái và các cháu tôi ở dưới quê”.

Cường cũng khẳng định “không có chuyện vì bức xúc của mẹ về tôi mà tôi xin ra ở riêng, dự định ra riêng này tôi ấp ủ từ lâu rồi”. Quyết định ở riêng của “giọng ca nhí” cũng được mẹ nuôi Phi Nhung ủng hộ “mẹ nuôi còn nói, tôi có thể vừa đi làm, vừa theo đuổi ca hát” – Cường chia sẻ.

Hồ Văn Cường cũng nói rằng, áp lực khi làm người nổi tiếng là điều không thể tránh, việc khen chê của khán giả đều phải đối mặt và bình tĩnh vượt qua. Hiện tại, giọng ca nhí năm nào đã 18 tuổi, đã có những suy nghĩ cho cuộc sống của mình “mong ước của tôi là lo được cho bố mẹ có cuộc sống đầy đủ. Tôi nghĩ mình cần phải cố gắng thật nhiều cho chặng đường sắp tới”.

Ông Infantino tại đại hội FIFA lần thứ 73. Ảnh: ITN

Quyền lực 'tuyệt đối'

GD&TĐ - Luật sư Gianni Infantino đã thể hiện quyền lực gần như tuyệt đối của mình ở vị trí Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA).
Ảnh minh họa/INT

Những hậu quả do bị tiêu chảy

GD&TĐ - Tiêu chảy là loại bệnh lý đường tiêu hóa phổ biến nhất xảy ra với nhiều lứa tuổi, từ các cháu sơ sinh đến các cụ ông, cụ bà.
Ảnh minh họa/INT

Buôn voi tình nghĩa, kiên cường

GD&TĐ - Đọc truyện dài 'Người quản tượng và con voi chiến sĩ', độc giả được 'tận mắt' chứng kiến những sinh hoạt hằng ngày của các buôn voi.
 Bộ phim 'Những đứa trẻ trong sương' gieo lại trong lòng khán giả những cảm xúc ấm áp, nhân văn. Ảnh: ĐPCC

Hãy đi về phía nắng của mình

GD&TĐ - 'Những đứa trẻ trong sương' đem đến cho khán giả góc nhìn khách quan hơn về tập tục kéo vợ của người Mông.