Hồ Ngọc Hà mệt nhoài vì “Tội lỗi”

“Bà mẹ một con” nhiều lần ngủ gục vì mệt mỏi khi cùng ê kip thực hiện những cảnh quay của MV Tội lỗi tại Đà Lạt trong thời tiết khắc nghiệt.

Hồ Ngọc Hà ngủ gục trên vai đồng nghiệp
Hồ Ngọc Hà ngủ gục trên vai đồng nghiệp
Sau một tuần ra mắt, MV Tội lỗi của Hồ Ngọc Hà đã đạt gần 2 triệu lượt xem. Đây là con số kỷ lục mà các sản phẩm âm nhạc của cô đạt được. 
Tội lỗi là một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận dành riêng cho Hồ Ngọc Hà. Ca khúc mang giai điệu buồn da diết và đầy tính tự sự, kể về mối tình tan vỡ vì sự xuất hiện của người thứ ba. MV ra mắt đúng thời điểm, Hồ Ngọc Hà đang dính tin đồn cặp kè đại gia đã có vợ.
Hình ảnh hậu trường của Hồ Ngọc Hà khi thực hiện MV Tội lỗi. Ảnh: Taro
Hình ảnh hậu trường của Hồ Ngọc Hà khi thực hiện MV Tội lỗi. Ảnh: Taro

Hồ Ngọc Hà chia sẻ: "Với sản phẩm này, Hà xin dành tặng đến những con tim đang tan vỡ nhưng vỡ vụn đến tận cùng rồi vẫn phải tiếp tục rung động. 

Bởi hạnh phúc là hành trình chẳng phải mất thời gian chờ đợi kết quả, miễn chúng ta hạnh phúc khi yêu và nếu lỡ đoạn kết là tội lỗi cũng hãy cho qua vì vẫn còn người chờ mình ở phía trước”.

Trong MV, h ai diễn viên chính Bê Trần, Phương Ly liên tục trải qua cảm xúc đớn đau, dằn vặt và họ đã truyền tải trọn vẹn ý nghĩa của câu chuyện mà Hà Hồ muốn gửi gắm đến khán giả.
Trong MV, h

ai diễn viên chính Bê Trần, Phương Ly liên tục trải qua cảm xúc đớn đau, dằn vặt và họ đã truyền tải trọn vẹn ý nghĩa của câu chuyện mà Hà Hồ muốn gửi gắm đến khán giả.

MV Tội lỗi được cô và ê kip thực hiện ở Đà Lạt. Mới đây Hồ Ngọc Hà vừa chia sẻ những hình ảnh hậu trường của MV, khi cả đoàn phải làm việc dưới thời tiết lúc nắng, lúc mưa của Đà lạt. 

Do sự thay đổi khí hậu đột ngột, khiến cả êkip phải nhiều lần tạm ngừng để chờ mưa dứt. Có những lúc Hà Hồ ngủ gục trên vai đồng nghiệp vì mệt mỏi, có lúc lại nhí nhảnh như trẻ con khi được ở giữa khung cảnh thiên nhiên thơ mộng và buồn man mác của Đà Lạt.

Theo laodong.com.vn

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Minh họa/INT

Cung vẫn chưa đủ cầu

GD&TĐ - Thực tế, việc phát triển nhà ở xã hội đang gặp phải nhiều rào cản dẫn đến việc khó thu hút doanh nghiệp tham gia đầu tư...