HLV Ten Hag hé lộ kế hoạch mua sắm cầu thủ

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ - Chia sẻ với truyền thông, HLV Erik ten Hag tiết lộ kế hoạch chuyển nhượng mùa hè của Man United.

HLV Ten Hag lên kế hoạch tìm kiếm nhân sự cho Man United.
HLV Ten Hag lên kế hoạch tìm kiếm nhân sự cho Man United.

Cho đến lúc này, tương lai của HLV Ten Hag đang trở nên rất khó đoán sau thành tích không tốt của MU. Bất chấp những tin đồn không hay, chiến lược gia người Hà Lan tiết lộ đang có kế hoạch nâng cấp đội hình của MU.

“Chúng tôi đang làm việc dựa trên kế hoạch với đội ngũ tuyển trạch viên và nhân viên của mình.

Chúng tôi đang thực hiện các kế hoạch của mình, kế hoạch đã sẵn sàng, nó chỉ cần chúng tôi thực hiện. Tôi tin tưởng vào quyền sở hữu mới và sẽ nhanh nhất có thể thiết lập cơ cấu điều hành mới, họ có thể thực hiện được”.

Về sự xuất hiện của Giám đốc bóng đá và Giám đốc kỹ thuật mới, huấn luyện viên Ten Hag tiết lộ: “Chúng tôi từng có kế hoạch tốt với những cầu thủ chất lượng đã đến đây. Andre Onana đang làm rất tốt, với Rasmus Hojlund, mọi người đều nhìn thấy tài năng và tiềm năng to lớn của anh ấy.

Về Lisandro Martinez, mọi người đều vô cùng. Việc tuyển dụng cho đến lúc này rất tốt, nhưng nếu họ có những ý tưởng tốt hơn nữa, chúng tôi luôn luôn cởi mở.

Bạn phải đánh giá các lựa chọn và nếu họ có những lựa chọn tốt hơn, chúng tôi sẵn sàng điền vào kế hoạch. Tất nhiên, mọi quyết định đều phải phù hợp với cách mà chúng tôi muốn vận hành lối chơi”.

Đến lúc này, MU gần như chắc không đủ điều kiện tham dự Champions League và khiến tương lai của Erik Ten Hag trở nên bất định và khó đoán.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Cô và trò ở điểm trường Lăng Lương, Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học Trà Tập. Ảnh: Trà Thu

Mùa đi xây ước mơ

GD&TĐ -Mùa Hè, nhiều câu lạc bộ, đội nhóm triển khai các hoạt động xóa cầu tạm, xây nhà vệ sinh, xây trường tại các điểm trường vùng khó...
Các sản phẩm điện - điện tử thải ở Việt Nam đang có xu hướng gia tăng nhanh chóng. Ảnh minh họa: INT

Cấp thiết xử lý rác thải điện tử

GD&TĐ - Số liệu thống kê từ Viện KH&CN Môi trường (Đại học Bách Khoa Hà Nội) cho thấy, mỗi năm Việt Nam phát sinh khoảng 100 nghìn tấn rác thải điện tử.