Quang Hải muốn xuất ngoại?

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ - Về tương lai của bản thân, chia sẻ trong một sự kiện mới đây, Quang Hải ẩn ý tiếp tục xuất ngoại thi đấu.

Quang Hải ẩn ý tiếp tục xuất ngoại thi đấu.
Quang Hải ẩn ý tiếp tục xuất ngoại thi đấu.

Dù Quang Hải đang có phong độ khá cao tại V-League, câu lạc bộ Công an Hà Nội vẫn chưa có động thái gia hạn hợp đồng với anh.

Theo nhiều nguồn tin, tiền vệ người Đông Anh đang nhận được nhiều đề nghị hấp dẫn từ Nhật Bản, Hàn Quốc và cả châu Âu.

Về tương lai của bản thân, chia sẻ trong một sự kiện mới đây, Quang Hải cho biết: "Đây là tháng 4 đáng nhớ với cuộc đời tôi. Tôi chưa dám nói trước điều gì về tương lai.

Những cầu thủ chuyên nghiệp như tôi và Hoàng Đức luôn nỗ lực để hoàn thiện bản thân. Nếu có cơ hội phù hợp, chúng tôi vẫn sẽ đón nhận. Tôi cố gắng trong hiện tại nhưng sẵn sàng chờ đón cơ hội trong tương lai để có thể đóng góp cho bóng đá Việt Nam".

Trước thông tin Quang Hải xuất ngoại, báo giới Thái Lan tỏ ra khá hào hứng. Tờ Ball Thai viết: "Liệu Quang Hải có đến Thai League không? Người đại diện của Quang Hải có thể thi đấu ở châu Âu hoặc châu Á.

Khi lấy lại phong độ và sắp hết hợp đồng, Quang Hải được khuyên rằng nên lựa chọn tới Thái Lan hoặc Nhật Bản. Tiền vệ này dường như vẫn muốn ra nước ngoài thi đấu. Chỉ có như vậy, anh mới phát triển được sự nghiệp bóng đá".

Quang Hải không được HLV Troussier sử dụng ở 2 trận đấu với Indonesia ở vòng loại thứ 2 World Cup 2026. Tuy nhiên, phong độ và hiệu suất ghi bàn của “Hải con” ở V-League 2023/24 là khá ấn tượng.

Bàn thắng vào lưới Sông Lam Nghệ An ở vòng 15 V-League 2023/24 trên sân Hàng Đẫy là pha lập công thứ 6 của Quang Hải tại giải Vô địch quốc gia năm nay.

Theo danh sách “Vua phá lưới” V-League 2023/24, Quang Hải đứng ở vị trí thứ 7 và trong tốp 10 cầu thủ ghi bàn nhiều nhất V-League 2023/2024 sau vòng 15, chỉ có mỗi Quang Hải là cầu thủ nội góp mặt.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Đề xuất giảm giờ làm hướng tới việc cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi cho người lao động.

Đề xuất giảm giờ làm: Liệu có khả thi?

GD&TĐ - Đề xuất giảm thời gian làm việc bình thường đối với người lao động dưới 48 giờ/tuần của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tạo ra nhiều ý kiến trái chiều.