HLV Pau FC thể hiện quyết tâm ở vòng 5 Ligue 2

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Theo HLV Didier Tholot, Pau FC cần nhanh chóng cải thiện tinh thần để sẵn sàng cho màn quyết đấu với Quevilly ở vòng 5 Ligue 2.
HLV Pau FC quyết tâm trước vòng 5 Ligue 2.
HLV Pau FC quyết tâm trước vòng 5 Ligue 2.

Pau FC đã trải qua 4 trận đấu đầu tiên của mùa giải không biết tới mùi chiến thắng. Quang Hải và các đồng đội chỉ mới chỉ giành được 2 điểm và đang nhóm đua trụ hạng.

Theo HLV Didier Tholot, các học trò cần nhanh chóng cải thiện tinh thần để sẵn sàng cho màn quyết đấu với Quevilly ở vòng 5 Ligue 2: "Rõ ràng rồi, khi các bạn không thể giành chiến thắng, mọi thứ sẽ rất tệ, đặc biệt là tinh thần. Tôi mong cả đội sẽ quên đi những sai lầm đáng tiếc, những trận thua đã qua.

Ở vòng đấu trước, chúng tôi chơi khá tốt trong 60 phút nhưng chừng đó là chưa đủ. Bóng đá chuyên nghiệp cần nhiều toan tính, đôi khi mọi thứ chỉ được quyết định trong 1 khoảnh khắc. Và chúng tôi phải trả giá khi phung phí cơ hội để kết thúc trận đấu", HLV Tholot chia sẻ.

"Thời điểm này, mọi thứ trở nên khó khăn gấp bội. Pau FC không có được đội trưởng Antoine Batisse, một điểm tựa tinh thần của toàn đội. Nhưng đôi khi, bóng đá là vậy và chúng ta phải chấp nhận.

Càng trong những lúc như này tôi lại càng muốn các cầu thủ Pau FC kiên cường hơn. Bóng đá không có thời gian cho bạn cúi đầu than thở. Tôi là HLV trưởng và tôi có nhiệm vụ giải quyết mọi thứ", HLV của Quang Hải chia sẻ thêm.

"Cuối cùng, cần phải nhấn mạnh rằng chúng tôi là một tập thể đoàn kết, Pau FC là một gia đình. Toàn đội sẽ chiến đấu để thoát khỏi giai đoạn khó khăn này. Trận đấu gặp Quevilly sẽ chứng minh điều đó. Dù kết quả có thế nào chúng tôi cũng sẽ phải tập trung để ngay sau đó làm khách đến sân của Caen và tiếp tục đối đầu Saint-Etienne", HLV Didier Tholot khẳng định.

Theo chuyên trang SofaScore, trong những trận đấu đã qua, Quang Hải đạt tỉ lệ qua người thành công lên tới 100%, đạt tỉ lệ 0,3 lần/trận. Tính đến thời điểm hiện tại, Quang Hải đã ra sân gần 200 phút thi đấu. Khoảng thời gian có mặt trên sân, “Hải con” chơi xông xáo và tạo ra nhiều dấu ấn.

Cựu tiền vệ của Hà Nội FC sở hữu trung bình 17,5 lần chạm bóng/trận; 1,3 đường chuyền tạo cơ hội/trận; tỷ lệ chuyền bóng chính xác/trận là 69%.

Ở mặt trận phòng ngự, tiền vệ người Đông Anh có một lần cắt bóng chính xác. Anh đạt tỉ lệ tắc bóng thành công là 0,3 lần/trận và tranh chấp cũng đạt 0,3 lần/trận.

Trong các trận đấu, tiền vệ mang áo số 19 được chấm lần lượt 6,9; 6,7; 6,7; 6,4, trung bình đạt 6,67 điểm/trận. Đây là một con số không quá cao, nhưng khi so về mặt bằng chung tại Pau FC, đó vẫn là một con số chấp nhận được.

Hiện tại, CLB Pau đứng ở vị trí thứ 18 trên bảng xếp hạng với 2 điểm sau 4 trận. Quang Hải và các đồng đội sẽ cải thiện đáng kể vị trí của mình trên bảng xếp hạng nếu có được 3 điểm trọn vẹn Quevilly ở trận đấu diễn ra vào lúc 0h00, ngày 28/8.

Hài cốt được cho là 'ma cà rồng' với liềm chặn ngang cổ và ổ khóa ở chân.

Thực hư bộ xương 'ma cà rồng' ở Ba Lan

GD&TĐ - Truyền thuyết về 'ma cà rồng' các nền văn hóa trên thế giới đều đề cập đến cách giữ sao cho người vừa mới qua đời không đội mồ sống lại để gây hại.
Những phần quà sẽ giúp học sinh vùng sâu, vùng xa bớt khó khăn hơn.

'Lá lành đùm lá rách'

GD&TĐ - Để trường vùng khó đủ đầy hơn trong năm học mới, thầy cô khu vực thuận lợi kêu gọi các nhà hảo tâm hỗ trợ, sẻ chia sách giáo khoa, vở viết...