HLV Chu Đình Nghiêm tiết lộ lý do dẫn dắt Hải Phòng

GD&TĐ - Chia sẻ với giới truyền thông, HLV tiết lộ lý do trở thành thuyền trưởng của CLB Hải Phòng.

HLV Chu Đình Nghiêm chính thức nhận lời dẫn dắt Hải Phòng FC.
HLV Chu Đình Nghiêm chính thức nhận lời dẫn dắt Hải Phòng FC.

Thời gian vừa qua, đội chủ sân Lạch Tray đã thuyết phục thành công HLV Chu Đình Nghiêm ngồi vào chiếc ghế nóng thay cho ông Phạm Anh Tuấn kể từ mùa giải 2022.

Chia sẻ với truyền thông, HLV Chu Đình Nghiêm tiết lộ lý do bén duyên với đội bóng đất Cảng: 

"Vừa qua, có nhiều đội bóng khác cũng đánh tiếng với tôi. Tuy nhiên, tôi thấy triết lý của lãnh đạo CLB Hải Phòng hợp với mình, CLB Hải Phòng cũng đang làm mới mình với nhiều kỳ vọng ở phía trước.

Tôi đồng quan điểm với sự cuồng nhiệt của NHM Hải Phòng nên tôi muốn thử thách bản thân mình.

Tôi muốn các cầu thủ khoác áo CLB Hải Phòng phải thi đấu máu lửa, thể hiện được nhiệt huyết của người Hải Phòng và đá hết mình vì màu cờ, sắc áo".

HLV Chu Đình Nghiêm từng gắn bó nhiều năm với Hà Nội FC, giúp đội bóng này iành 3 chức vô địch V.League các năm 2016, 2018 và 2019. Ngoài ra, nhà cầm quân người Thanh Hóa cũng 2 lần đăng quang Cup Quốc gia và 3 lần giành Siêu Cup Quốc gia.

Liên quan tới nhân sự của đội bóng đất Cảng. Có tới 15-16 cầu thủ đã hết hợp đồng với Hải Phòng FC, trở thành cầu thủ tự do sau ngày 30/9 vừa qua. 

Có thể kể đến những trường hợp như Phạm Mạnh Hùng, tiền vệ Lê Thế Cường, Nguyễn Văn Hạnh, Tuấn Tú, Hữu Phúc, Lâm Quí, Hữu Khôi, Thành Đồng..., cầu thủ Việt kiều Martin Lo, Adriano Schmidt và bộ ba ngoại binh Diego Fagan, Mpande Joseph, Jermie Lynch.

Vừa qua có nguồn tin khẳng định tiền đạo Jermie Lynch đã cập bên T.Bình Định ở mùa giải mới. Tuy nhiên, trao đổi với Dân Việt, Chủ tịch CLB Hải Phòng Văn Trần Hoàn nói: "Jermie Lynch chưa chính thức ký hợp đồng với bất kỳ đội nào cả.

Khoảng cuối tháng 10, Jermie Lynch, Diego Fagan, Mpande Joseph sẽ trở lại Việt Nam Nếu họ tiếp tục có nhu cầu cống hiến cho bóng đá Hải Phòng, chúng tôi sẽ đàm phán hợp đồng mới".

Bầu Hoàn cũng tiết lộ đội bóng đang đàm phán với Nguyễn Hải Huy, Trịnh Hoa Hùng và sẽ có kết quả trong ít ngày tới.

Được biết, đội bóng đất Cảng đã giải quyết xong vấn đề lùm xùm với ngoại binh Mpande, đồng thời được Cục Thuế Hải Phòng cho giãn khoản nợ thuế 17,7 tỉ đồng, gần như chắc chắn CLB Hải Phòng sẽ được cấp phép tham dự V.League 2022.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

VinFast giới thiệu hệ sinh thái giao thông xanh toàn diện tại Vietnam Mobility Show 2025

VinFast giới thiệu hệ sinh thái giao thông xanh toàn diện tại Vietnam Mobility Show 2025

GD&TĐ - Ngày 26/12/2025 - VinFast chính thức mở cửa không gian trưng bày và trải nghiệm hệ sinh thái giao thông xanh toàn diện, với đầy đủ dàn ô tô điện, xe máy điện và xe buýt điện,cùng các giải pháp sạc, đổi pin tiên tiến với chính sách bán hàng hấp dẫn. Sự kiện diễn ra trong khuôn khổ Triển lãm Phương tiện di chuyển - Vietnam Mobility Show 2025, từ ngày 26-28/12/2025 tại Trung tâm Triển lãm Việt Nam (Đông Anh, Hà Nội).

Phú Xuyên đẩy mạnh hoạt động truyền thông hưởng ứng Tháng hành động quốc gia về dân số. Ảnh: Văn hóa xã hội PX

Đầu tư cho hôm nay, bền vững cho tương lai

GD&TĐ - Hưởng ứng Tháng hành động Quốc gia về Dân số và kỷ niệm Ngày Dân số Việt Nam (26/12/2025), xã Phú Xuyên (Hà Nội) đã triển khai nhiều hoạt động truyền thông thiết thực, đa dạng, góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cộng đồng đối với công tác dân số trong giai đoạn mới.