Đội bóng của Oman muốn chiêu mộ tiền vệ của tuyển Việt Nam

GD&TĐ - Thi đấu ấn tượng tại vòng loại World Cup 2022, học trò cưng của HLV Park Hang Seo nhận được sự quan tâm đặc biệt của một CLB tại Oman.
Hoàng Đức lọt mắt xanh của một CLB tại Oman.
Hoàng Đức lọt mắt xanh của một CLB tại Oman.

Theo đó, tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức của tuyển Việt Nam và CLB Viettel đang nhận được quan tâm rất lớn từ CLB Bahla SC, đội bóng đang thi đấu tại giải VĐQG Oman.

Sau trận đấu giữa Việt Nam và Oman, HLV Bader Al Maamari của Bahla SC đã liên hệ với lãnh đội Việt Nam để xin thông tin về Hoàng Đức.

Nguồn tin uy tín khẳng định, đội bóng của Oman đã liên lạc với đại diện của Hoàng Đức và bày tỏ mong muốn có được sự phục vụ của tiền vệ này trong thời gian tới.

Tuy vậy, cơ hội để Bahla SC chiêu mộ Hoàng Đức là không cao. Cách đây ít lâu, các đội bóng BG Pathum United (Thái Lan) và Daejeon Hana Citizen (Hàn Quốc) cũng đã liên hệ với CLB Viettel để hỏi mượn Hoàng Đức nhưng cuối cùng đều phải ra về tay không.

Đương kim vô địch Thai League BG Pathum United từng gửi đề nghị mượn Hoàng Đức trong 1 năm với mức lương lên đến gần 8.000 bảng (230 triệu đồng) kèm đãi ngộ khác liên quan đến nhà ở, phương tiện di chuyển cho Hoàng Đức.

Ngoài ra, đội bóng này cũng sẵn sàng lắp banner quảng cáo của Viettel ở SVĐ Pathum Thani nhằm thuyết phục đội bóng Quân đội gật đầu đồng ý thương vụ trên. Ngoài chuyện tiền lương, phụ cấp và đãi ngộ, Hoàng Đức được đội xây dựng lối chơi xung quanh mình.

Tuy nhiên thời điểm đó, Giám đốc Giám đốc Trung tâm thể thao Viettel, Đỗ Mạnh Dũng khẳng định: "Hoàng Đức là cầu thủ trụ cột trong đội hình chính mà chúng tôi chuẩn bị cho mùa giải mới.

Vì vậy, Viettel đã có văn bản trả lời BG Pathum United cũng như một số đội bóng Hàn Quốc khẳng định không để Hoàng Đức sang Thái Lan hay Hàn Quốc thời điểm này.

Hoàng Đức năm nay 23 tuổi và theo hợp đồng sẽ tiếp tục ở lại cống hiến cho CLB Viettel cho đến khi 27 tuổi. Sau 27 tuổi, các cầu thủ hết thời hạn ký hợp đồng với CLB thì có thể tự lựa chọn tương lai của mình là ở lại hay gia nhập đội bóng khác".

Hoàng Đức đã thi đấu rất hay, đặc biệt trong màu áo tuyển Việt Nam thời gian gần đây. Dù đội tuyển không nhận được kết quả tốt nhưng cá nhân Hoàng Đức vẫn rất xuất sắc.

Theo các chuyên gia bóng đá, không phải Quang Hải, Tiến Linh..., ở thời điểm hiện tại Hoàng Đức mới là ngôi sao lớn nhất của HLV Park Hang Seo và tuyển Việt Nam.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

(Ảnh từ clip)

Video lực lượng Yug khai hỏa chống UAV

GD&TĐ - Đội quân tên lửa từ nhóm lực lượng Yug của Nga đã tấn công vào UAV, các thành trì, sở chỉ huy, khu tập trung quân, khí tài đối phương.