HLV Bình Dương không tin Hà Nội FC sớm vô địch V.League

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Sau trận đấu với Hà Nội FC, HLV Lư Đình Tuấn của CLB Bình Dương cho rằng không dễ để Hà Nội FC có thể vô địch mùa giải năm nay.
HLV Bình Dương FC Lư Đình Tuấn không tin Hà Nội FC sẽ vô địch.
HLV Bình Dương FC Lư Đình Tuấn không tin Hà Nội FC sẽ vô địch.

Trên sân Gò Đậu, với ba bàn thắng của Bùi Hoàng Việt Anh, Lucao và Hai Long giúp CLB Hà Nội có chiến thắng thuyết phục 3-0 trước chủ nhà Bình Dương ở trận đấu muộn vòng 13 V.League. Thắng lợi này giúp đội bóng Thủ đô có trận thắng thứ 7 liên tiếp, qua đó xây chắc ngôi đầu V.League với 29 điểm, hơn nhóm đội xếp sau đến 9 điểm.

Tuy vậy, sau trận đấu HLV Lư Đình Tuấn của CLB Bình Dương cho rằng: “Nếu Hà Nội không làm tốt thì các đội ở sau sẽ đuổi kịp. Tôi nghĩ đội Hà Nội đá rất ổn định. Tuy nhiên, đường đến chức vô địch vẫn còn dài và hứa hẹn sẽ rất gay cấn.

Tôi nghĩ các đội như Hải Phòng, HAGL, SLNA cũng đặt mục tiêu rất cao và có khả năng vô địch. Tôi nghĩ năm nay sẽ không có chuyện Hà Nội vô địch sớm đâu và sẽ hấp dẫn đến cuối cùng”.

Về Tiến Linh, ông Tuấn cho hay: "Tiến Linh nỗ lực thi đấu là điều rất trân trọng. Trong tình cảnh đội đang thua. Nhưng chúng ta không thể đòi hỏi qua nhiều khi cậu ấy vừa hồi phục không thể đạt phong độ cao. Tiến Linh vào nâng cao tinh thần cho các cầu thủ cuối trận đấu”.

Bên kia chiến tuyến, HLV Chun Jae-ho của Hà Nội FC cho hay: "Cầu thủ Hà Nội thực hiện đúng ý đồ chiến thuật. Chúng tôi nỗ lực và các cầu thủ cũng chứng tỏ bản lĩnh khi cầm trịch được thế trận trước chủ nhà Bình Dương. Đợt vừa rồi, chúng tôi bổ sung nhiều cầu thủ. Chính vì vậy, ban huấn luyện tính toán để luân chuyển các cầu thủ, cố gắng bố trí cho phù hợp nhất cho từng trận đấu”.

Nói về khả năng vô địch tại mùa giải năm nay, nhà cầm quân người Hàn Quốc tỏ ra khá thận trọng. Ông cho biết: "Phía trước vẫn còn nửa chặng đường và nhiều thứ có thể xảy ra. Chúng tôi đang có lợi thế lớn nhưng không thể chủ quan, đường còn dài và chúng tôi phải tiếp tục nỗ lực, chắt chiu cơ hội để tiến tới chức vô địch mùa giải này".

Hiện tại, CLB Hà Nội hơn nhóm đội xếp sau đến 9 điểm và là ứng cử viên lớn nhất cho ngôi vô địch V.League năm nay. Ở lượt trận tiếp theo, CLB Hà Nội có chuyến làm khách được dự báo rất khó khăn trước SLNA.

Trọng Hoàng trở lại tập luyện cùng SLNA sau thời gian điều trị chấn thương.

Trọng Hoàng trở lại sân cỏ

GD&TĐ - Sau một thời gian dài chữa trị, Trọng Hoàng đã trở lại sân cỏ tập luyện cùng các đồng đội ở Sông Lam Nghệ An.