Hiền Hồ mất quyền hát ca khúc hit 'Rồi người thương cũng hóa người dưng'

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ - Hiền Hồ không được thể hiện bài hát hit 130 triệu view 'Rồi người thương cũng hóa người dưng' vì hết hạn hợp đồng tác quyền.

Hiền Hồ hết hợp đồng tác quyền ca khúc Rồi người thương cũng hóa người dưng.
Hiền Hồ hết hợp đồng tác quyền ca khúc Rồi người thương cũng hóa người dưng.

"Rồi người thương cũng hóa người dưng" là ca khúc nổi tiếng của Hiền Hồ. Đến thời điểm hiện tại, đây được xem là bản hit từng được nữ ca sĩ thể hiện thành công và nhận về hơn 130 triệu lượt xem trên YouTube.

Theo Tiền phong, Giám đốc Công ty DREAMeR Entertainment xác nhận Hiền Hồ hiện tại không có quyền hát ca khúc "Rồi người thương cũng hóa người dưng". Hợp đồng tác quyền ca khúc với Hiền Hồ đã hết hạn từ ngày 1/8.

"Rồi người thương cũng hóa người dưng" là ca khúc do Rin9 sáng tác. Bài hát thuộc thể loại ballad, kể về tâm trạng của những cặp đôi sau đổ vỡ tình cảm. DREAMeR Entertainment là công ty quản lý nhạc sĩ Rin9 và là đơn vị nắm bản quyền ca khúc này.

Người đại diện phía DREAMeR Entertainment cho biết thêm, hiện tại ca khúc này chỉ được Bảo Uyên - ca sĩ thuộc công ty của DREAMeR Entertainment được phép biểu diễn.

Về phía Hiền Hồ, sau gần nửa năm im lặng vì ồn ào "anh em nương tựa", cô có động thái trở lại giới giải trí trong đêm nhạc tại TPHCM vào ngày 11/9. Song, sự trở lại của Hiền Hồ gây nhiều tranh cãi và tạo luồng ý kiến trái chiều trên mạng xã hội,

Ngày 16/9, nữ ca sĩ sinh năm 1997 tiếp tục tham gia sự kiện âm nhạc bán vé tại Hà Nội. Một nguồn tin tiết lộ cô sắp chính thức trở lại với một ca khúc thuộc thể loại ballad.

Trên các trang mạng xã hội, nhiều khán giả không hài lòng và để lại nhiều ý kiến chỉ trích, nhất quyết đòi tẩy chay nữ ca sĩ vì cho rằng cô đang thách thức dư luận sau scandal "người thứ ba".

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ