Hiền Hồ bất ngờ xin lỗi sau khoảng thời gian im lặng vì bê bối đời tư

GD&TĐ - Mới đây, nữ ca sĩ Hiền Hồ đã công khai gửi lời xin lỗi, đồng thời mong được sự thông cảm và bao dung của tất cả mọi người.

Suốt thời gian qua, hàng loạt các trang mạng xã hội đã rầm rộ chia sẻ loạt ảnh thân thiết được cho là của một vị đại gia U60 và nữ ca sĩ Hiền Hồ.

Những hình ảnh đó đã ngay lập tức trở thành đề tài bàn tán và thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng trên các diễn đàn. Nhiều người đặt dấu chấm hỏi về mối quan hệ thực sự giữa nữ ca sĩ sinh năm 1997 với vị đại gia U60.

Đặc biệt, khi truyền thông đặt câu hỏi liên quan đến nghi vấn tình cảm với Hiền Hồ, vị đại gia U60 này đã lên tiếng phủ nhận và cho biết cả hai chỉ là anh em họ, nương tựa nhau.

Thậm chí, mẹ vợ của vị đại gia này cũng đã lên tiếng không dưới 1 lần, dù không nêu rõ sự tình, song nhiều người vẫn đặt ra giả thiết về chia sẻ thâm sâu của người phụ nữ này.

Hiền Hồ bất ngờ xin lỗi sau khoảng thời gian im lặng vì bê bối đời tư ảnh 1

Nữ ca sĩ Hiền Hồ.

Còn về phía Hiền Hồ, sau lùm xùm tình ái, cô đã khóa các trang mạng xã hội, không tham gia bất cứ hoạt động, sự kiện giải trí nào trước sự tấn công của nhiều cư dân mạng.

Thậm chí, dù chưa rõ sự tình thực chất ra sao, nhiều cư dân mạng đã công khai đòi "phong sát" nữ ca sĩ và yêu cầu cô ngưng xuất hiện ở bất kỳ sự kiện giải trí nào sau những ồn ào thời gian qua.

Bên cạnh đó, các hội nhóm tẩy chay nữ ca sĩ sinh năm 1997 cũng liên tục "mọc lên như nấm" sau mưa để cong khai phản đối cô.

Mới đây, Hiền Hồ đã có những chia sẻ trên VTV News với mong muốn được công khai xin lỗi mọi người.

Nữ ca sĩ sinh năm 1997 nói: "Sự im lặng của em trong nhiều ngày qua không phải vì em có ý định né tránh, em chỉ mong muốn dành sự tôn trọng riêng tư cho tất cả những người có liên quan. Hơn cả là khi chuyện bắt đầu xảy ra, em đã quá suy sụp và khủng hoảng tinh thần.

Cho đến bây giờ, em mới tạm bình tĩnh và ổn định tinh thần để có thể nói ra những suy nghĩ của bản thân.

Mấu chốt của vấn đề chính là sai lầm của bản thân em khi để mình rơi vào một mối quan hệ mang nhiều tai tiếng. Giờ đây em phải đối mặt và gánh chịu. Những thông tin xung quanh, dù đúng hay sai thì việc giải thích không còn quan trọng ở hiện tại nữa.

Em xin nhận lỗi về bản thân và gửi lời xin lỗi chân thành đến tất cả những người vì chuyện này mà bị ảnh hưởng, xin lỗi khán giả, những người biết và yêu mến Hiền Hồ. Em rất mong được sự thông cảm và bao dung của tất cả mọi người".

Hiện tại, chưa biết rõ cuộc sống của Hiền Hồ sau lùm xùm tình ái lần này sẽ như thế nào, song chắc chắn rằng niềm tin của khán giả vào nữ ca sĩ sẽ ít nhiều sụt giảm. Và cũng có thể, nếu mọi chuyện đúng như tin đồn đang lan truyền trên mạng xã hội, Hiền Hồ sẽ phải đối diện với làn sóng tẩy chay, thậm chí là phong sát khỏi showbiz từ khán giả.

Cô Hiền ân cần chỉ dạy học sinh.

Cô Hiền dạy giỏi

GD&TĐ - Hơn 18 năm gắn bó với nghề, cô Vũ Thị Hiền (Sơn La) được biết đến là một giáo viên dạy giỏi. Bảng thành tích mà cô "sưu tầm" cứ nhiều thêm mỗi ngày.
Ảnh minh họa: ITN

Cùng AI vươn đến ước mơ!

GD&TĐ - Chat GPT thân mến! Vào khoảng cuối năm 2022, bạn đã được công ty OpenAI cho ra mắt và ngay lập tức thu hút sự chú ý trên toàn cầu.