Hết hồn thấy người phụ nữ biến mất trên sóng truyền hình trực tiếp

 Một người phụ nữ dường như đã biến mất ngay trong một bản tin trực tiếp trên kênh truyền hình của Đan Mạch. Điều gì đã xảy ra với người này?
Hết hồn thấy người phụ nữ biến mất trên sóng truyền hình trực tiếp

Đoạn video được lan truyền cho thấy có một người phụ nữ tóc vàng đang đứng đằng sau trong cảnh quay phỏng vấn một người đàn ông tại nơi nhận hành lý sân bay. Cảnh quay này dành cho chương trình Tiêu điểm thể thao của kênh TV2.

Một người phụ nữ khác đang đẩy một chiếc xe bước qua cô ấy, và sau đó cô gái tóc vàng dường như “biến mất”. Một số người xem đã suy đoán người phụ nữ bí ẩn kia là một con ma. Những người khác thì lại cho rằng sự biến mất của cô là do “hoạt động của người ngoài hành tinh”.

Nhưng nếu bạn nhìn gần hơn, bạn có thể thực sự nhìn thấy những gì xảy ra. Người phụ nữ chỉ tình cờ dời khỏi ngay đúng thời điểm chiếc xe đẩy di chuyển.

Có thể nhìn thấy chiếc quần bò màu xanh của cô ấy thông qua kẽ hở giữa cánh tay và thân của người phụ nữ còn lại. Bạn cũng có thể nhìn thấy mái tóc vàng của cô ấy thấp thoáng phía sau đầu của người phụ nữ tóc nâu kia.

Nó trông có vẻ kỳ quái, nhưng không phải là một hiện tượng siêu nhiên.

Đoạn clip đã thu hút hơn 4 triệu lượt xem kể từ khi được đưa lên trang Reddit hôm thứ Năm, và khiến rất nhiều cư dân mạng bối rối.

Theo tienphong.vn
Đền Vàng, trung tâm thiện nguyện của Amritsar. Ảnh: Bbc.com

Ngôi đền nuôi sống cả thành phố

GD&TĐ - Trong thành phố nổi tiếng là 'trái tim đang đập của đạo Sikh' – Amritsar, Ấn Độ, tọa lạc đền Vàng phục vụ 100 nghìn bữa ăn miễn phí mỗi ngày.