
Moscow cần có 1200 hệ thống phòng không để tự vệ
GD&TĐ - Nga cần tới 1.200 hệ thống phòng không để bảo vệ lãnh thổ của mình khỏi các cuộc tấn công bằng máy bay không người lái của Quân đội Ukraine.
GD&TĐ - Nga cần tới 1.200 hệ thống phòng không để bảo vệ lãnh thổ của mình khỏi các cuộc tấn công bằng máy bay không người lái của Quân đội Ukraine.
GD&TĐ - Truyền thông Ấn Độ đã đăng tải cáo phó đối với người vận hành một bộ phận của hệ thống phòng không S-400 bị Pakistan phá hủy.
GD&TĐ - Tại bán đảo Crimea, máy bay không người lái đã tấn công trạm radar 91N6 thuộc hệ thống phòng không S-400 của Nga.
GD&TĐ - Ông Trump sẵn sàng để Thổ Nhĩ Kỳ nhận được máy bay chiến đấu F-35, nhưng kèm theo các điều kiện về hệ thống tên lửa phòng không S-400.
GD&TĐ - Các hệ thống phòng không S-400 tại Syria đã không trở về Nga mà được đưa tới Libya.
GD&TĐ - Cùng với hệ thống phòng không S-400, Nga đang giảm mạnh hiện diện quân sự tại Syria.
GD&TĐ - Hệ thống phòng không S-400 Triumf liệu có đủ khả năng bảo vệ Iran trước những cuộc tấn công của Israel.
GD&TĐ - Máy bay không người lái trinh sát loại Shark của Ukraine đã theo dõi vị trí của radar S-400 và dẫn đường cho UAV cảm tử tới tiêu diệt.
GD&TĐ - Mỹ đề xuất với Thổ Nhĩ Kỳ một phương án mới để giải quyết vấn đề liên quan tới hệ thống phòng không S-400 Triumf.
GD&TĐ - Thành tích thực chiến của hệ thống phòng không S-400 và tiêm kích tàng hình F-35 thời gian qua đã tác động mạnh mẽ tới Thổ Nhĩ Kỳ.
GD&TĐ - Nếu như Israel có hệ thống Iron Dome thì Thổ Nhĩ Kỳ cũng đang tạo ra một tổ hợp phòng không đáng chú ý với tên gọi Steel Dome.
GD&TĐ - Hệ thống phòng không S-400 do Nga sản xuất và chế tạo được Ấn Độ gọi là vũ khí có sức mạnh vô song.
GD&TĐ - Ấn Độ đã yêu cầu Nga tăng tốc giao hệ thống phòng không S-400 và hợp đồng được gia hạn đến năm 2026.