Hé lộ hình ảnh đầu tiên các nghệ sĩ tập Táo Quân 2021

GD&TĐ - Sau thông tin hé lộ rằng Táo Quân có khả năng sẽ quay trở lại, các nghệ sĩ đã có hình ảnh của những buổi đầu tập luyện.
Hé lộ hình ảnh các nghệ sĩ tập luyện.
Hé lộ hình ảnh các nghệ sĩ tập luyện.

Mới đây, một thành viên ê kíp sản xuất đưa hình ảnh các nghệ sĩ Xuân Bắc, Tự Long, Vân Dung, Công Lý, Quang Thắng, Trung "Ruồi", Đỗ Duy Nam.... với dòng trạng thái Liệu đây có phải sự trở lại được mong đợi nhất? Dù không nói chương trình này là Táo Quân nhưng khán giả nhanh chóng nhận ra sự trở lại của ê kíp nghệ sĩ gắn liền với các chương trình Gặp nhau cuối năm.

2020 được cho là năm có nhiều chất liệu phong phú để xây dựng kịch bản cho chương trình Táo Quân với nhiều sự kiện chưa từng có do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Do vậy khán giả truyền hình chờ đợi sự bùng nổ của Táo Quân 2021 trên sóng truyền hình với sự góp mặt của các nghệ sĩ quen thuộc suốt 17 năm qua.

Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng quen thuộc của Táo Quân hàng năm cũng thường xuyên đưa hình ảnh tập luyện khiến khán giả càng chắc chắn rằng năm nay, Táo Quân sẽ trở lại.

Hiện vẫn chưa rõ Táo Quân 2021 sẽ trở lại với hình thức các Táo vào chầu Ngọc Hoàng như trước hay hình thức nào khác bởi tất cả vẫn còn là ẩn số. Như mọi năm, chương trình dự kiến sẽ được ghi hình vào khoảng 23 tháng Chạp, 1 tuần trước khi lên sóng chính thức.

Chương trình Gặp nhau cuối năm hay Táo Quân kể từ khi lên sóng năm 2004 đã trở thành "đặc sản" của truyền hình đêm giao thừa. Sau một năm chuyển sang format mới, nhiều người đoán già đoán non Táo Quân sẽ kết thúc ở năm 2020 mà không trở lại sóng truyền hình.