Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Hé lộ chuyện tình thời thanh xuân của Tóc Tiên và cầu thủ bóng rổ nổi tiếng

- 11/05/2019, 04:47 GMT+7 | Văn hóa

Tóc Tiên bước chân vào showbiz Việt khi còn là 1 cô bé học tiểu học. Mọi hoạt động của cô đều có sự hậu thuẫn vững chắc từ mẹ và chuyện tình yêu cũng vậy. Năm 2008, Tóc Tiên công khai người yêu đầu tiên.

Tóc Tiên bước chân vào showbiz Việt khi còn là 1 cô bé học tiểu học. Mọi hoạt động của cô đều có sự hậu thuẫn vững chắc từ mẹ và chuyện tình yêu cũng vậy. Năm 2008, Tóc Tiên công khai người yêu đầu tiên.Đó là 1 cầu thủ bóng rổ người Việt gốc Hoa khá nổi tiếng có tên Chong Paul. Anh cao 1m84, cặp đôi gặp nhau khi Tóc Tiên đến trường Marie Curie biểu diễn trong buổi giao lưu với các ngôi sao thể thao. Đó là 1 cầu thủ bóng rổ người Việt gốc Hoa khá nổi tiếng có tên Chong Paul. Anh cao 1m84, cặp đôi gặp nhau khi Tóc Tiên đến trường Marie Curie biểu diễn trong buổi giao lưu với các ngôi sao thể thao.Tóc Tiên từng chia sẻ, Chong Paul nhận được nhiều thiện cảm từ phía mẹ ruột của cô. Bà đồng ý cho cả 2 tìm hiểu nhau dù khi đó Tóc Tiên đang rất nổi tiếng và mới bước chân vào trường đại học.

Tóc Tiên từng chia sẻ, Chong Paul nhận được nhiều thiện cảm từ phía mẹ ruột của cô. Bà đồng ý cho cả 2 tìm hiểu nhau dù khi đó Tóc Tiên đang rất nổi tiếng và mới bước chân vào trường đại học.Không như những người nổi tiếng khác, cặp đôi thoải mái chia sẻ về người yêu với công chúng.

Không như những người nổi tiếng khác, cặp đôi thoải mái chia sẻ về người yêu với công chúng.Tuy nhiên, đến năm 2013, Tóc Tiên xác nhận chuyện tình cảm giữa cô và Chong Paul đã chấm dứt. Sau mối tình với Chong Paul, Tóc Tiên gần như không chia sẻ thêm bất cứ thông tin nào về chuyện tình cảm.

Tuy nhiên, đến năm 2013, Tóc Tiên xác nhận chuyện tình cảm giữa cô và Chong Paul đã chấm dứt. Sau mối tình với Chong Paul, Tóc Tiên gần như không chia sẻ thêm bất cứ thông tin nào về chuyện tình cảm.Năm 2015, Tóc Tiên vướng nghi vấn tình cảm với Hoàng Touliver.Năm 2015, Tóc Tiên vướng nghi vấn tình cảm với Hoàng Touliver.Tóc Tiên và Hoàng Touliver không những hợp tác ăn ý trong công việc mà còn dành cho nhau những cử chỉ tình tứ. Tóc Tiên và Hoàng Touliver không những hợp tác ăn ý trong công việc mà còn dành cho nhau những cử chỉ tình tứ.Giọng ca

Giọng ca "Ngày mai" và bạn trai tin đồn đều một mực phủ nhận chuyện hẹn hò.Tóc Tiên và Hoàng Touliver được khen đẹp đôi. Tóc Tiên và Hoàng Touliver được khen đẹp đôi.Gần đây, dân mạng xôn xao hình ảnh Tóc Tiên được Hoàng Touliver cầu hôn. Tuy nhiên, đây chỉ là màn góp vui của cặp đôi tin đồn trong bữa tiệc chúc mừng người quản lý của Hoàng Touliver sắp cưới.

Gần đây, dân mạng xôn xao hình ảnh Tóc Tiên được Hoàng Touliver cầu hôn. Tuy nhiên, đây chỉ là màn góp vui của cặp đôi tin đồn trong bữa tiệc chúc mừng người quản lý của Hoàng Touliver sắp cưới.Tháng 12/2018, trong tang lễ của mẹ Hoàng Touliver, Tóc Tiên đội tang và lo toan công việc như 1 người thân trong gia đình. Điều này khiến nhiều người khẳng định cặp đôi đã bí mật kết hôn trước đó. Song, họ vẫn hoàn toàn giữ im lặng.

Tháng 12/2018, trong tang lễ của mẹ Hoàng Touliver, Tóc Tiên đội tang và lo toan công việc như 1 người thân trong gia đình. Điều này khiến nhiều người khẳng định cặp đôi đã bí mật kết hôn trước đó. Song, họ vẫn hoàn toàn giữ im lặng.

Theo phunutoday.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm