Hầu tòa vì cho bùa yêu là “chất độc” vào nước uống của người mình tương tư

Mặc dù không biết “bùa yêu” là chất gì nhưng anh chàng vẫn liều đổ vào chai nước của một người phụ nữ mình tương tư.
Hầu tòa vì cho bùa yêu là “chất độc” vào nước uống của người mình tương tư

Một nhân viên hỗ trợ kỹ thuật đang đối mặt với án phạt 1500 USD (gần 33 triệu đồng) vì hành vi: Thêm chất lạ vào nước uống của một người phụ nữ do nghĩ đây là bùa yêu.

Người đàn ông ngây thơ đó là Wong Fook Hiong, 43 tuổi, hiện đang sống tai Singapore. Wong mua hai lọ “bùa yêu” trên mạng với giá 200 USD (4,3 triệu đồng). Sau khi mua về, anh chàng không hề kiểm tra mà sử dụng luôn.

Wong cho biết, anh đã đổ chất lạ đó vào chai nước của một người phụ nữ với hy vọng sau khi uống, cô ấy sẽ yêu anh. Wong bị bắt gặp thực hiện hành vi của mình tại Khu công nghệ Ngê Ann, đường Clementi, Sinagapore ngày 12/1 năm ngoái.

Sau hơn 1 năm, ngày 19/1, Wong bị ra tòa vì hành vi cẩu thả gây nguy hiểm đến cuộc sống của người khác.

Hầu tòa vì cho bùa yêu là “chất độc” vào nước uống của người mình tương tư ảnh 1

Wong Fook Hiong bị phạt 1500 USD vì tội bỏ “bùa yêu” vào nước của phụ nữ.

“Bùa yêu” của Wong thực chất là hỗn hợp xylazine và haloperidol. Cả hai đều độc.

Theo trợ lý công tố, người phụ nữ đã thấy nước uống có vị lạ từ tháng 11/2014. Khi đó, cô uống nước từ chai riêng của mình và thấy có vị đắng, cô lập tức nhổ ra ngoài. Trong một lần khác, khi uống nước, cô lại gặp tình trạng tương tự nên cô không dám uống nước từ chai nữa.

Ngoài ra, sau mỗi lần uống, cổ họng cô sẽ bị khô, suy nghĩ không minh mẫn, mất ngủ vào ban đêm. Sau khi chuyện này xảy ra nhiều lần, cô quyết định bí mật để điện thoại tại bàn để quay video từ 17h30 tối 12/1/2015. Khoảng 8 giờ tối, khi trở quay lại và xem đoạn phim, cô phát hiện ra Wong đã đến bàn mình và đổ chất lạ vào chai nước khoáng. Sau đó, Wong lắc chai rồi để lại vị trí ban đầu.

Người phụ nữ ngay lập tức báo cảnh sát. Ngày hôm sau Wong bị bắt. Kết quả phân tích nước đã phát hiện 2 chất độc trong đó.

Xylazine là một loại thuốc an thần , giảm đau và giãn cơ, thường được dùng trong thú y. Người dùng xylazine có thể bị buồn ngủ, mất phương hướng, hôn mê, hạ huyết áp, chậm nhịp tim và suy hô hấp.

Haloperidol là thuốc chống loạn thần kinh loại một, được sử dụng để điều trị các chứng rối loạn tâm thần khác nhau. Nếu uống vào, người dùng sẽ bị run, mất ngủ, kích động, hoạt động cơ quá mức và đau đầu.

Rất may người phụ nữ tiếp xúc với hai chất độc này đều không bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Nguồn: Straistimes

Theo afamily