Hậu đám cưới, Dustin Nguyễn vướng vào cuộc tình giằng xé với Thanh Tú

Vào một vai diễn đầy tâm trạng của nhân vật Thiện, Dustin Nguyễn sẽ vướng vào cuộc tình giằng xé với Thanh Tú trong bộ phim mới của Lê Văn Kiệt là “Dịu dàng”.
Hậu đám cưới, Dustin Nguyễn vướng vào cuộc tình giằng xé với Thanh Tú

Lấy cảm hứng từ truyện ngắn “Người đàn bà dịu dàng” của nhà văn Nga Fyodor Dostoyevsky được xuất bản vào năm 1876 với nội dung xoay quanh câu chuyện về đời sống tinh thần của một người đàn ông luôn quá coi trọng vật chất, đạo diễn Lê Văn Kiệt – người mà tên tuổi gắn liền với thành công của các phim như “Bụi đời” và “Ngôi nhà trong hẻm” – đã phối hợp cùng với nhà sản xuất Trần Trọng Dần để chuyển thể thành tác phẩm điện ảnh “Dịu dàng”.

Hình ảnh: Hậu đám cưới, Dustin Nguyễn vướng vào cuộc tình giằng xé với Thanh Tú số 1

Dustin Nguyễn vướng vào cuộc tình giằng xé với Thanh Tú

Nội dung bộ phim xoay quanh Thiện ( Dustin Nguyễn thủ vai) – một ông chủ tiệm cầm đồ. Người đàn ông trung niên này yêu Linh (do Thanh Tú thể hiện) – cô gái trẻ có gia cảnh nghèo nàn. Linh sống với hai người cô nhưng bị họ đối xử rất tệ bạc. Thiện cưới Linh làm vợ với mong muốn giúp cô thoát khỏi cảnh nghèo khó cơ cực.

Hình ảnh: Hậu đám cưới, Dustin Nguyễn vướng vào cuộc tình giằng xé với Thanh Tú số 2

Đến với nhau một cách rất chân thành nhưng tình yêu của Thiện dành cho Linh làm cô cảm thấy nghẹt thở. Cuộc sống hôn nhân ngột ngạt khiến cô gái trẻ muốn vùng thoát khỏi sự kìm kẹp của chồng. Điều này dẫn cô đi đến hai lựa chọn: hoặc là phải tự kết liễu bản thân, hoặc phải giết Thiện để giải thoát…

Hình ảnh: Hậu đám cưới, Dustin Nguyễn vướng vào cuộc tình giằng xé với Thanh Tú số 3
Hình ảnh: Hậu đám cưới, Dustin Nguyễn vướng vào cuộc tình giằng xé với Thanh Tú số 4

Truyện ngắn “Người đàn bà dịu dàng” được Fyodor Dostoyevsky viết vào năm 1876. Lê Văn Kiệt hoàn thành kịch bản phim “Dịu dàng” vào tháng 3/2013. Phần tuyển chọn diễn viên kéo dài từ tháng 5/2013 tới khi phim chuẩn bị bấm máy ở Việt Nam.

 Khâu chuẩn bị sản xuất được bắt đầu từ tháng 9/2013 tới khi bắt đầu quay vào tháng 11/2013. Nhiều cảnh trong phim được quay ở miền Nam Việt Nam. Đặc biệt, cảnh bên trong tiệm cầm đồ được quay tại phim trường Happyland Studios, Long An, phim trường mới nhất và lớn nhất tại Việt Nam.

Hình ảnh: Hậu đám cưới, Dustin Nguyễn vướng vào cuộc tình giằng xé với Thanh Tú số 5
Hình ảnh: Hậu đám cưới, Dustin Nguyễn vướng vào cuộc tình giằng xé với Thanh Tú số 6

Nữ diễn viên mới toanh - Nguyễn Thanh Tú thử thách bản thân với vai diễn đầu tay

Nguyễn Thanh Tú vừa bước chân vào làng điện ảnh Việt. Sau nhiều vòng tuyển lựa, cô được chọn làm diễn viên chính của phim Dịu dàng. Đây sẽ là bộ phim đầu tay của cô. Trong phim, Dustin Nguyễn diễn rất đạt sự mưu mẹo, trong khi cô đóng vai cô gái trẻ nghèo khó và bất hạnh. Nguyễn Thanh Tú có sự hài hòa giữa hiện đại và đồng quê mà đạo diễn Lê Văn Kiệt đang tìm.

Hình ảnh: Hậu đám cưới, Dustin Nguyễn vướng vào cuộc tình giằng xé với Thanh Tú số 7

Sự già dặn trong nét diễn xuất của Dustin và nét mộc mạc, tươi mới của Thanh Tú sẽ khiến những tình tiết mâu thuẫn trong phim càng được đẩy lên cao trao, và cuốn hút hơn sự quan tâm của khán giả đến rạp. 

Phim dự kiến khởi chiếu từ ngày 27.3.2015, hứa hẹn mang đến một câu chuyện tình vừa giằng xé, vừa chồng chéo những tương phản và trải nghiệm độc đáo cho người yêu điện ảnh Việt.

Theo saoonline
Ghé Đà Lạt thưởng lãm 'Chuyện mình'

Ghé Đà Lạt thưởng lãm 'Chuyện mình'

GD&TĐ - Triển lãm cá nhân đầu tiên của họa sĩ Đoàn Đức Hùng tại phòng tranh Le Lycee Ana Mandarin Villas DaLat (Lâm Đồng) tiếp tục đón khách đến 26/10.
Nhiều họa sĩ trẻ giành giải thưởng Cuộc thi và Triển lãm 5 năm Điêu khắc toàn quốc. Ảnh: Bình Thanh

Điêu khắc đang 'đổi vai'?

GD&TĐ - Góp tác phẩm vào Cuộc thi và Triển lãm 5 năm điêu khắc toàn quốc đang diễn ra tại Bảo tàng Hà Nội, phần lớn là họa sĩ, nhà điêu khắc trẻ.
Ảnh minh họa: ITN.

Truyện ngắn Ước mơ của Linh

GD&TĐ - Từ ngày Linh chào đời, cả làng, cả xã biết mẹ và Linh bị AIDS. Hôm đó là một ngày mưa rét cắt da, cắt thịt trong tiết đại hàn của mùa Đông giá lạnh.
Canh 'tập tàng'.

Thương nhớ canh 'tập tàng'

GD&TĐ - Có một món canh quê, rất quê mà người quê hoặc gốc quê luôn luôn nhớ, luôn luôn thích - cả người quê xưa và người quê nay.
Ảnh minh họa/ITN.

Truyện ngắn: Đôi giày

GD&TĐ - Một người sẽ đi bao nhiêu đôi giày trong suốt cuộc đời? Câu hỏi này thật kỳ lạ, ai sẽ nghiêm túc tính toán cơ chứ!
Minh họa/INT

Từ màn ảnh đến cuộc đời

GD&TĐ - Nếu như những nhân vật, câu chuyện của thế giới ảo mới bắt đầu được điện ảnh nước nhà khai thác thì trên thế giới, chủ đề này đã không còn lạ lẫm.