Hành khách đột tử trên xe khách

GD&TĐ - Khi đến địa phận Thị trấn Nông trường Việt Trung (Bố Trạch, Quảng Bình) thì nạn nhân bất ngờ đổ gục xuống sàn xe. Mặc dù nhà xe đã đưa ngay đến cơ sở y tế nhưng nạn nhân tắt thở trước đó.
Phòng khám đa khoa khu vực Cộn nơi nhà xe đưa nạn nhân đến cấp cứu ngay sau khi xảy ra sự việc này.
Phòng khám đa khoa khu vực Cộn nơi nhà xe đưa nạn nhân đến cấp cứu ngay sau khi xảy ra sự việc này.

Khoảng 0 giờ 30 ngày 9/10, chiếc xe khách mang biển kiểm soát 36B-00285 đang chạy từ TP Hồ Chí Minh về Thanh Hóa khi đi ngang Thị trấn Nông trường Việt Trung thì một hành khách đi trên xe bất ngờ đổ gục xuống sàn.

Chủ xe là Đỗ Đình Ngọc trú tại xã Thọ Vực (Triệu Sơn, Thanh Hóa) liền chạy xe đến phòng khám đa khoa khu vực Cộn (thuộc TP Đồng Hới) để cấp cứu nhưng nạn nhân đã chết trên đường đi.

Nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Kim Tiến - Sinh năm  1973,trú tại xã Lộc Yên (Hương Khê, Hà Tĩnh). Anh Tiến đang làm ăn tại TP hồ Chí Minh đang trên đường về quê để giải quyết việc gia đình.

Công an tỉnh Quảng Bình đã tiến hành khám nghiệm tử thi, liên lạc với gia đình để người nhà đến đưa thi thể nạn nhân về quê an táng.

Đà Nẵng thu hồi 44 bất động sản

Đà Nẵng thu hồi 44 bất động sản

GD&TĐ - UBND TP.Đà Nẵng quyết định thu hồi 44 cơ sở nhà đất với tổng diện tích đất hơn 30.800 m2, tổng diện tích nhà hơn 14.600m2 để tổ chức đấu giá.
(Ảnh: Reuters)

1,08 triệu người biểu tình ở Pháp

GD&TĐ - Bộ Nội vụ Pháp thống kê được 1,08 triệu người biểu tình ở nước này hôm 23/3. Tuy nhiên, theo tờ Le Monde, đây không phải là một kỷ lục.