Hàng trăm con nhện “phục kích” trong thùng thư báo

Cô Natasha Joyce, sinh viên trường Đại học La Trobe đã có một phen thất kinh khi phát hiện ra hàng trăm con nhện trong thùng thư báo.

Hàng trăm con nhện “phục kích” trong thùng thư báo

Natasha Joyce - Sinh viên trường Đại học La Trobe ở Bendigo (tiểu bang Victoria, Australia) đã chọn làm thêm công việc đưa thư để trang trải học phí. Tuy nhiên, Joyce đã có một phen thất kinh khi phát hiện ra hàng trăm con nhện trong thùng thư báo.

Joyce cho hay, những con nhện trên là loài nhện Holconia.

"Tôi thấy có ít nhất hai trăm con nhện. Những quả trứng nhện có lẽ vừa mới nở vào ngày hôm qua bởi trước đó vài ngày tôi cũng nhét thư vào thùng và chưa thấy gì" - Joyce chia sẻ.

Những con nhện đã được chuyển tới trung tâm nghiên cứu khoa học trong vùng./.

Theo VietnamPlus

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

'Trường Học Hạnh Phúc' - sân chơi bổ ích dành cho học sinh THPT

'Trường Học Hạnh Phúc' - sân chơi bổ ích dành cho học sinh THPT

GD&TĐ - Trong các ngày 15, 16, 18, 19, 20, 21, 22, 23/10 vừa qua, Báo Giáo dục và Thời đại đã phối hợp cùng Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hải Phòng tổ chức thành công chương trình “Đại sứ Shopee – Trường Học Hạnh Phúc” lần lượt tại 8 điểm trường: THPT Kiến An, THPT Tiên Lãng, THPT Nam Sách, THPT Kim Thành II, THPT Thanh Hà, THPT Cẩm Giàng, THPT Khúc Thừa Dụ và THPT Vĩnh Bảo.