Hàn Quốc có 893 ca nhiễm COVID-19

Hàn Quốc có 893 ca nhiễm COVID-19

2 nơi có nhiều ca nhiễm virus COVID-19 nhất là 1 chi nhánh của giáo phái Tân Thiên Địa ở thành phố Daegu và 1 bệnh viện ở hạt Cheongdo gần đó. Những ca nhiễm tại 2 nơi này tăng nhanh và chiếm hơn ½ tổng số ca nhiễm cả nước.

Trong 60 ca nhiễm mới, có 49 ca ở Daegu – cách Seoul 300km và gần tỉnh Bắc Gyeongsang.

Gần như tất cả các tỉnh thành lớn của Hàn Quốc đã báo cáo một vài ca nhiễm COVID-19, trong đó Seoul có thêm 2 ca – Trung tâm Kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Hàn Quốc (KCDC) cho biết.

Busan – thành phố lớn thứ 2 của Hàn Quốc – báo cáo có 3 ca nhiễm mới và tỉnh Gyeonggi báo cáo 5 ca mới vào sáng nay, theo KCDC.

Kể từ khi nâng cảnh báo lên mức cao nhất là màu đỏ vào chủ nhật vừa qua, nhà chức trách y tế Hàn Quốc đã tập trung vào việc ngăn chặn virus lây lan ở Daegu và tỉnh Bắc Gyeongsang.

Theo Yonhap

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Những cô gái sở hữu nhan sắc vượt trội đôi khi phải trải qua cảm giác cô đơn. (Ảnh: ITN).

Vì sao xinh quá vẫn ế?

GD&TĐ - Trong cuộc sống, chúng ta thường thấy một hiện tượng thú vị: Những cô gái sở hữu nhan sắc vượt trội đôi khi phải trải qua cảm giác cô đơn.