Hải Phòng FC đàm phán với sao Hoàng Anh Gia Lai

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - HLV Chu Đình Nghiêm nhắm tới Châu Ngọc Quang của Hoàng Anh Gia Lai, nhưng thương vụ vẫn đang trong quá trình đàm phán.
Châu Ngọc Quang hiện đang đàm phán hợp đồng với Hải Phòng FC.
Châu Ngọc Quang hiện đang đàm phán hợp đồng với Hải Phòng FC.

CLB Hải Phòng dự AFC Cup 2023/2024 nên đang hoạt động hết sức tích cực trên thị trường chuyển nhượng sau khi được Ban lãnh đạo đội bóng “bơm tiền”.

Thời gian qua, đội bóng đất Cảng đã chiêu mộ được 3 tân binh gồm Lucao (Đà Nẵng), Đàm Tiến Dũng (Thanh Hóa) và mới nhất là Lê Tiến Anh (Khánh Hòa).

HLV Chu Đình Nghiêm cũng nhắm tới Châu Ngọc Quang của Hoàng Anh Gia Lai, nhưng thương vụ vẫn đang trong quá trình đàm phán.

Châu Ngọc Quang từng chơi cho CLB Hải Phòng ở V-League 2022, góp công lớn giúp đoàn quân của HLV Chu Đình Nghiêm giành ngôi Á quân.

Tại V.League 2023, Châu Ngọc Quang trở về khoác áo đội bóng chủ quản Hoàng Anh Gia Lai và chơi khá tốt ở vị trí tiền vệ trung tâm nhưng không thể giúp đội bóng phố Núi cạnh tranh ngôi vô địch.

Trong một bài đăng vào tối 5/9 trên trang facebook đội bóng, Hải Phòng FC đã ra mắt tân binh Nguyễn Trọng Đại.

Đội bóng đất Cảng bật mí: "Khai giảng năm học mới với những học sinh mới! Sẽ vẫn còn nhiều học sinh chia tay và gia nhập lớp thầy Nghiêm". Đi kèm với đó là hình ảnh Trọng Đại đang đứng cạnh các thành viên đội bóng.

Như vậy sau khi rời Nam Định FC, Hải Phòng sẽ là bến đỗ tiếp theo của cựu đội trưởng đội tuyển U19 Việt Nam. Đây sẽ là cơ hội để anh làm lại sau khi phải rời Nam Định theo cách khá cay đắng.