HLV U23 Yemen tự tin thắng Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - HLV Misroslav Soukup của U23 Yemen khá tự tin trước trận gặp chủ nhà U23 Việt Nam.
HLV U23 Yemen không ngại gặp U23 Việt Nam.
HLV U23 Yemen không ngại gặp U23 Việt Nam.

U23 Yemen khởi đầu khá ấn tượng ở vòng loại U23 châu Á 2024 khi có chiến thắng 3-0 trước U23 Singapore và được đánh là đối thủ cạnh tranh trực tiếp U23 Việt Nam ở bảng này.

Các bàn thắng của U23 Yemen được thực hiện bởi Amed Maher (cú đúp) và Mohammed Hanash. HLV Misroslav Soukup đánh giá cao màn trình diễn của các học trò trong chiến thắng đầu tiên.

"Đây là trận đấu đầu tiên của chúng tôi. Như tôi nói từ trước, U23 Việt Nam là đội mạnh nhất bảng nhưng U23 Yemen cũng là đối thủ đáng gờm với mục tiêu giành suất đến Qatar. Nếu chúng tôi có thể giành từ 6 đến 7 điểm thì mục tiêu đó sẽ rõ ràng hơn", HLV Misroslav Soukup của U23 Yemen tự tin.

"Trận đấu này không dễ dàng bởi đây là trận mở màn của một chiến dịch. Chúng tôi tìm hiểu kỹ về U23 Singapore. Họ là đội bóng có thể lực, chơi bóng cố định tốt và thực hiện nhiều đường bóng dài.

Tôi đã chuẩn bị cho các cầu thủ để đối phó với lối chơi đó. Đồng thời, tôi yêu cầu các cầu thủ chơi nhanh, tấn công trực diện, các tiền vệ cánh và tiền đạo phải nhanh hơn hậu vệ đối thủ.

U23 Yemen có 3 bàn thắng trong hiệp một. Ở hiệp hai, chúng tôi không có nhiều cơ hội như vậy nữa nhưng đây là bước khởi đầu tốt trước khi hướng tới những trận gặp U23 Việt Nam và U23 Guam", HLV trưởng của U23 Yemen nói.

Trong khi đó, HLV của U23 Singapore Nazri Nasir nói: "Trận sau, chúng tôi phải giành 3 điểm dù tỷ số là bao nhiêu. Trận cuối chúng tôi gặp U23 Việt Nam. Họ là chủ nhà nên rất muốn thắng. Vì vậy chúng tôi phải giành 3 điểm trận tới để trận đấu với U23 Việt Nam dễ dàng hơn một chút".

Takefusa Kubo lọt tầm ngắm của HLV Mikel Arteta.

Arsenal muốn chiêu mộ Messi Nhật Bản

GD&TĐ - Phong độ ấn tượng của Kubo nhận được sự đánh giá cao của HLV Mikel Arteta, người đang muốn nâng cao chất lượng đội hình Arsenal.