Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Hải Phòng: Bắt giữ nguyên Giám đốc Cty cổ phẩn thoát nước và vệ sinh chiếm đoạt tài sản của nhiều người

Phương Linh - 12/09/2018, 20:01 GMT+7 | Pháp luật
Đối tượng Nguyễn Thành Lân, ảnh: anhpĐối tượng Nguyễn Thành Lân, ảnh: anhp

Trước đó trong quá trình thực hiện dự án nhà số 27 (nay là 81 Thiên Lôi, phường Nghĩa Xá, quận Lê Chân, Hải Phòng), Nguyễn Thành Lân (SN 1976, ĐKTT: 590/01 Trương Công Định phường Nguyễn An Ninh, chỗ ở: 16/4B đường Xô Viết, phường Thắng Tam, cùng thuộc TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, nguyên Phó giám đốc, Giám đốc Công ty cổ phần thoát nước và vệ sinh) đã lợi dụng chức quyền để thực hiện hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản của nhiều người với số lượng lớn.

Sau khi tiếp nhận và điều tra làm rõ vụ việc, Cơ quan Cảnh sát điều tra (Công an thành phố Hải Phòng) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra Lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Thành Lân về các hành vi phạm tội nêu trên trong các ngày 7/12/2018 và 5/9/2018.

Đến ngày 8/9, lực lượng công an thành phố Hải Phòng phối hợp với lực lượng Cảnh sát Kinh tế tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu và Công an TP Vũng Tàu đã bắt giữ Nguyễn Thành Lân khi đối tượng đang lẩn trốn tại thành phố Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu).

Ngay sau đó, Nguyễn Thành Lân được dẫn giải về Trại tạm giam TP Hải Phòng để phục vụ công tác điều tra theo quy định của pháp luật.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm