Hai mẹ con chết bất thường trong giếng

Sáng nay (14/1), khi đến thăm gia đình chị gái, ông Văn Ngọc Mưu bàng hoàng phát hiện hại mẹ con người cháu gái đã tử vong trong giếng.
Ngôi nhà nơi mẹ con chị Oanh tử nạn.
Ngôi nhà nơi mẹ con chị Oanh tử nạn.

Nạn nhân được xác định là chị Nguyễn Thị Kim Oanh (40 tuổi) và con trai chưa đầy 2 tháng tuổi, trú tại xã Thạch Đồng, TP Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh.

Theo thông tin ban đầu, chị Oanh ngụ tại xã Thạch Đồng. Năm 37 tuổi chị mới kết hôn cùng anh Nguyễn Thanh Minh ở Thạch Hà, Hà Tĩnh. Không lâu sau anh Minh sang Đức làm ăn, chị Oanh ở nhà sinh hạ một cháu trai. Sau khi sinh con, chị Oanh về quê để được mẹ đẻ chăm sóc. Chị đã ở với mẹ đẻ từ 2 tháng nay.

Ông Hồ Sỹ Cầm - Phó Công an xã Thạch Đồng - cho hay, từ khi chị Oanh về quê sinh cho tới nay không có hiềm khích gì với gia đình, bà con hàng xóm. Cùng sống với chị Oanh chỉ có mẹ già năm nay ngoài 70 tuổi; các anh chị em khác đều đã có gia đình riêng và làm ăn xa.

Phía gia đình cho biết, hơn 10 ngày nay, chị Oanh có triệu chứng đau đầu, khó ngủ. Trong sáng nay, ngày 14/1, chị Yến (chị em sinh đôi với chị Oanh) mang củi về nhà để chuẩn bị cho ngày giỗ bố, thấy chị Oanh vẫn nói chuyện bình thường, không có biểu hiện gì lạ.

Đến khoảng 8h sáng nay, ông Văn Ngọc Mưu là cậu ruột của chị Oanh đến chơi, phát hiện chị Oanh và con đã chết trong giếng nước.

Cái chết bất thường của mẹ con chị Oanh khiến người thân vô cùng bàng hoàng. Cơ quan điều tra đang làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Theo dantri
Giá vàng hôm nay chờ khởi sắc

Giá vàng hôm nay chờ khởi sắc

GD&TĐ - Giá vàng trong nước (28/9) tương đối ổn định, giao dịch gần 69 triệu đồng/lượng sau chuỗi giảm. Trong khi đó vàng thế giới tiếp tục trượt dốc.
HoREA cho rằng nên xây dựng chính sách luật chặt chẽ để quản lý loại hình nhà chung cư mini hơn là cấm.

Quản chặt hay cấm chung cư mini tốt hơn?

GD&TĐ - Hiệp hội Bất động sản TPHCM vừa có văn bản gửi Uỷ ban Thường vụ Quốc hội, Uỷ ban Pháp luật của Quốc hội, Bộ Xây dựng, kiến nghị về chung cư mini.