Hãi hùng cảnh bé trai vật nhau với gấu ở Nga

Đoạn video quay cảnh bé trai Dagestan vật nhau với gấu trong khi đám đông đứng cổ vũ xung quanh.
Hãi hùng cảnh bé trai vật nhau với gấu ở Nga

 
Theo Daily Star, video được đăng tải bởi cha của võ sĩ MMA nổi tiếng Khabib Nurmagomedov. Hồi còn nhỏ, Khabib cũng một mình vật nhau với gấu to lớn hơn và đã chiến thắng.

Đấu tay đôi với gấu từ khi còn nhỏ được coi là điều bắt buộc với các cậu bé ở Dagestan nếu muốn trở thành võ sĩ MMA.

Cha của Kahbib, Abdulmanap viết lời mô tả cho video: “Vậy là một cuộc huấn luyện mới lại bắt đầu với các anh em của chúng ta. Đây là con đường dẫn đến vinh quang cao nhất”.

video: hai hung canh be trai vat nhau voi gau o nga hinh anh 1

Bé trai Nga vật nhau với gấu gây hãi hùng.

Trong video, bé trai không rõ danh tính cố gắng vật con gấu xuống đất, có lúc bị gấu vật lại. Một người đàn ông đứng gần đó tay cầm chặt dây xích cổ gấu, đề phòng trường hợp bất ngờ xảy ra.

Không rõ gấu hay bé trai người Nga chiến thắng trong đoạn video trên. Tháng trước, Khabib Nurmagomedov bị cấm thi đấu 9 tháng và phải trả số tiền 500.000 USD vì lao ra ngoài lồng đấu để “tẩn” một đồng đội của đối phương.

Theo Dân việt
Giá vàng cuối tuần quay đầu giảm nhẹ

Giá vàng cuối tuần quay đầu giảm nhẹ

GD&TĐ - Giá vàng trong nước ngày cuối tuần (4/6) lại quay đầu giảm nhẹ so với phiên trước, giá vàng JSC hiện ở mức 67,05 triệu đồng/lượng (bán ra).
Ảnh minh họa/INT

Tăng hay giảm?

GD&TĐ - Bộ GTVT đã có văn bản gửi Cục Đăng kiểm Việt Nam yêu cầu có giải pháp khẩn trương thực hiện việc xây dựng giá dịch vụ kiểm định xe cơ giới.
Nhiệt độ khắc nghiệt làm tăng nguy cơ vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là với người mắc các bệnh về tim mạch. Ảnh minh họa

Nguy cơ gia tăng bệnh tim mạch vì nắng nóng

GD&TĐ - Nhiệt độ khắc nghiệt làm tăng nguy cơ gặp phải các vấn đề về sức khỏe, đặc biệt đối với người mắc các bệnh lý mạn tính, gồm các bệnh về tim mạch.