Hãi hùng cảnh bé trai vật nhau với gấu ở Nga

Đoạn video quay cảnh bé trai Dagestan vật nhau với gấu trong khi đám đông đứng cổ vũ xung quanh.
Hãi hùng cảnh bé trai vật nhau với gấu ở Nga

 
Theo Daily Star, video được đăng tải bởi cha của võ sĩ MMA nổi tiếng Khabib Nurmagomedov. Hồi còn nhỏ, Khabib cũng một mình vật nhau với gấu to lớn hơn và đã chiến thắng.

Đấu tay đôi với gấu từ khi còn nhỏ được coi là điều bắt buộc với các cậu bé ở Dagestan nếu muốn trở thành võ sĩ MMA.

Cha của Kahbib, Abdulmanap viết lời mô tả cho video: “Vậy là một cuộc huấn luyện mới lại bắt đầu với các anh em của chúng ta. Đây là con đường dẫn đến vinh quang cao nhất”.

video: hai hung canh be trai vat nhau voi gau o nga hinh anh 1

Bé trai Nga vật nhau với gấu gây hãi hùng.

Trong video, bé trai không rõ danh tính cố gắng vật con gấu xuống đất, có lúc bị gấu vật lại. Một người đàn ông đứng gần đó tay cầm chặt dây xích cổ gấu, đề phòng trường hợp bất ngờ xảy ra.

Không rõ gấu hay bé trai người Nga chiến thắng trong đoạn video trên. Tháng trước, Khabib Nurmagomedov bị cấm thi đấu 9 tháng và phải trả số tiền 500.000 USD vì lao ra ngoài lồng đấu để “tẩn” một đồng đội của đối phương.

Theo Dân việt
Những nàng tiên trong truyền thuyết ở Peristan (Pakistan).

Vùng đất của những nàng tiên

GD&TĐ - Nhiều người cho rằng, có những thực thể mang đôi cánh xuất hiện ở một nơi được gọi là 'Vùng đất của các nàng tiên' thuộc Pakistan.
Tapi Tapi: Kem từ châu Phi, dành cho người châu Phi. Ảnh: CNN/Jo Munnik

Độc đáo kem… cá khô

GD&TĐ - Trong căn bếp nhỏ bé của mình, nhà sinh vật học phân tử người Zimbabwe Tapiwa Guzha đang tạo ra những hương vị kem không giống ai.