Hai con giáp tiền bạc dư dả, tình cảm rực rỡ trong những ngày tới

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 15/8 đến 21/8/2022, cơ hội làm ăn đang tới mang lại khoản tiền lớn cho tuổi Hợi, tuổi Thìn tuần này đời sống tình cảm dần khởi sắc.
Hai con giáp tiền bạc dư dả, tình cảm rực rỡ trong những ngày tới

Tuổi Tý

Xem Tử vi, tuần mới của con giáp tuổi Tý sẽ xoay quanh việc khám phá và phát triển những thứ mới mẻ. Vì thế, đây sẽ là thời điểm tuyệt vời để khởi động dự án kinh doanh mà bạn luôn ấp ủ, tham gia một khoá học mà bạn hứng thú hay thậm chí du lịch đến một nơi mà bạn luôn ao ước.

Những dấu hiệu tích cực trong tình cảm sẽ xuất hiện trong tuần này, chứng tỏ những cố gắng của bạn thời gian qua đang được đền đáp xứng đáng. Có vẻ đối phương đã dần cảm động và thấu hiểu những điều bạn làm. Vì vậy, hãy mạnh dạn tiến thêm một bước nhé.

Thương Quan xuất hiện đầu tuần khiến bản mệnh cảm thấy vô cùng hoang mang và không giấu được cảm giác thất vọng, việc này còn kéo dài cho đến cuối tuần thì bạn mới có thể thay đổi tình hình. Bạn nên nhớ rằng việc gì cũng chỉ có tính chất tạm thời, dù là khó khăn bạn đang đối mặt đi chăng nữa.

Bạch Hổ hung tinh xuất hiện trong tuần này cho thấy có nguy cơ sức khỏe giảm sút hoặc xuất hiện yếu tố khiến bạn bị mệt mỏi, căng thẳng thường xuyên. Lúc này bạn cần tập trung loại bỏ các yếu tố gây căng thẳng trong cuộc sống của mình.

Tuổi Sửu

Tử vi tuần mới từ 15 - 21/8/2021 của 12 con giáp, quan điểm, cách làm việc của bạn có thể khác biệt với người khác, đừng vì thế mà để sự nóng nảy, bực dọc làm chủ, gây rắc rối cho bản thân lẫn những người xung quanh.

Tuần này, khó khăn đã dần lùi xa khi có Tử Vi Cát tinh hậu thuẫn giúp con giáp tuổi Sửu tháo gỡ được những khúc mắc. Bạn nhìn ra con đường của mình đang đi sáng rõ hơn, nhờ đó mà tinh thần cũng trở nên hứng khởi hơn trước rất nhiều.

Người tuổi Sửu đừng làm quá lên hay gây ồn ào khi tình cảm không như ý. Bạn cũng cần lưu ý đến những bí mật bị người khác che giấu khi không hiểu rõ sự thật.

Có thể thấy thời gian qua, bản mệnh không tiếc đầu tư tâm sức, tiền bạc cho cuộc sống tốt đẹp hơn. Tuần này, bạn có thể nhận được các tin tức tốt về bất động sản hoặc có những quyết định quan trọng liên quan đến đời sống hôn nhân.

Tuổi Dần

Tuần mới nhắc nhở bạn chú ý đến những thay đổi trong sự nghiệp, đặc biệt là những áp lực đang phải đối mặt. Cần điều chỉnh hướng đi và khả năng tương tác, lắng nghe lời khuyên của những người lớn tuổi.

Thời gian này, tuổi Dần nên chú ý đến nhu cầu và cảm xúc cá nhân. Bạn sẽ có nhiều cơ hội chăm sóc mình, đồng thời dành năng lượng và tình cảm nhiều hơn cho quan hệ với cha mẹ, bạn đời, con cái. Hãy đề cao trách nhiệm và nghĩa vụ, đừng trốn chạy hay thờ ơ với những gì được giao phó.

Thiên Tài xuất hiện đầu tuần cho thấy tuổi Dần có những nguồn thu kha khá hoặc thậm chí là được cho tiền. Thế nhưng có thể vì sơ suất, bất cẩn hoặc vì hoang phí mà càng cuối tuần càng cho thấy có rắc rối về tiền và mối quan hệ.

Đại hao xuất hiện nhắc nhở bản mệnh cần tránh xa những sai lầm về tiền bạc trong thời gian này. Nhất là những trò may rủi không hề phù hợp với bạn trong tuần này đâu nhé.

Tuổi Mão

Quan trọng nhất trong tuần này là tổ chức lại các mối quan hệ, tránh sự mâu thuẫn về quan niệm và quyền lợi. Học cách tin tưởng vào khả năng, lắng nghe lời khuyên của những người xung quanh sẽ giúp bạn trưởng thành hơn trong cuộc sống.

Nếu bạn gặp một người không cùng chung chí hướng thì đừng ngại ngần mà bước ra khỏi mối quan hệ đó. Nếu bạn mong muốn có một mối quan hệ ổn định, nghiêm túc và cam kết nhưng người kia vẫn đang rong chơi thì đừng phí hoài thời gian của mình nữa.

Chính Tài xuất hiện ngày đầu tuần cho thấy người tuổi Mão nên chớp lấy cơ hội kiếm tiền xuất hiện trong tuần này. Thế nhưng, có thể bạn chủ quan nên lỡ mất hoặc lòng tham khiến bạn có những quyết định sai lầm.

Ảnh hưởng của Tiểu Hao nên tuổi Mão tuần này liên tục phải chi ra những khoản nho nhỏ từ tiền nước giặt, mỹ phẩm, mua giấy vệ sinh,... trong nhà nhưng đến khi cộng tổng thì chúng ngốn của bạn kha khá. Hãy cân nhắc xem mua món đồ gì để tiết kiệm hơn bạn nhé.

Tuổi Thìn

Đừng vì sự an ổn đang có trong tuần này mà con giáp tuổi Thìn trở nên lười biếng. Bạn cũng nên chủ động nắm bắt các cơ hội xung quanh mình và cố gắng hết sức để khẳng định bản thân.

Điều này đồng nghĩa việc bạn sẵn sàng tổ chức, sắp xếp một cuộc sống mới tích cực hơn. Tuy nhiên, cần lưu tâm đến yếu tố thời gian, tránh để sự chồng chéo ảnh hưởng đến kế hoạch công việc và phương hướng sự nghiệp.

Lĩnh vực tình cảm sẽ là điểm sáng trong tuần đặc biệt là với những ai vẫn còn đang độc thân. Đây là khoảng thời gian tuyệt vời để bạn bắt đầu đưa mối quan hệ của cả hai sang một trang mới.

Không phải người đàn ông nào cũng ủng hộ công việc của vợ, thế nên những con giáp được chồng hậu thuẫn cho sự nghiệp, công danh sau đây thực sự may mắn và hạnh

Ngũ quỷ Hung tinh, có điềm tiểu nhân quấy phá; gây hại sức khỏe, công việc Bạn có thể chạy bộ, tập yoga hoặc dành thời gian cho những hoạt động yêu thích để ngăn chặn dòng chảy suy nghĩ này.

Tuổi Tỵ

Tử vi tuần mới từ 15 - 21/8/2021 của 12 con giáp, người tuổi Tị đừng để chuyện bé xé ra to khi bạn rơi vào tình huống khó khăn. Nên giữ thái độ bình tĩnh, nhất là khi đối mặt những kết quả không thực sự như ý. Chỉ thời gian mới có thể cho câu trả lời bạn chờ đợi.

Để tránh rắc rối trong chuyện tình cảm mỗi lúc một gia tăng thì bạn nên cẩn thận hơn với lời nói của mình. Bởi lẽ, một số cuộc tranh cãi có thể dễ dàng nổ ra nếu bạn không suy nghĩ kỹ trước khi phát ngôn.

May mắn là Thái Âm Cát tinh xuất hiện đã giúp cho tuổi Tị thoát khỏi rắc rối từ chuyện công việc cho tới tình cảm. Bạn cảm thấy tự tin hơn khi biết rằng việc gì mình cũng có thể xử lý được.

Hãy lựa chọn một cộng đồng lành mạnh - nơi mà bạn có thể thoải mái thể hiện con người thật của mình và họ mang lại cho bạn lời khuyên tích cực nhằm giúp bạn tốt lên mỗi ngày. Ngoài ra, bạn cần tránh xa mối quan hệ độc hại.

Tuổi Ngọ

Trong tuần này, nếu những dự án nhóm của bạn đang thực hiện đang gặp một số khó khăn thì điều đầu tiên bạn cần làm chính là hạ thấp kỳ vọng cho phù hợp hơn với thực tế. Việc này sẽ giúp bạn tránh khỏi cảm giác hụt hẫng nếu mọi thứ không đi theo tốc độ mà bạn mong muốn.

Chính Quan xuất hiện vào đầu tuần là cơ hội để bạn tận dụng năng lực và thể hiện nó trong việc tạo ra kết quả công việc khả quan. Tuy nhiên, những ngày sau đó bạn sẽ vất vả hơn nhiều, lúc này không nên cố gắng quá sức kẻo gây ra tác dụng ngược.

Một số con giáp tuổi Ngọ nhận ra rằng mình đang bị lừa dối tình cảm hoặc chính do bạn đã đẩy mình vào tình huống khó xử vì quá thơ ngây, tin tưởng nhầm người. Dù thế nào thì bạn nên lạc quan vì một hai người xấu không có nghĩa là ai cũng sẽ như thế, tương lai rực rỡ hơn vẫn đang đợi chờ bạn phía trước.

Ảnh hưởng của Dịch Mã đã gây ra sự thay đổi trong cuộc sống của tuổi Ngọ. Bạn không thể nào biết được mọi thứ sẽ diễn ra theo chiều hướng nào xấu hay tốt. Do đó, hãy hỏi kinh nghiệm của người đi trước để có được sự chuyển biến tích cực nhất có thể cho bản thân.

Tuổi Mùi

Tuần này con giáp tuổi Mùi đã bình tĩnh hơn, không có những nhiệm vụ bất ngờ xuất hiện. Bạn cũng nên dành thời gian để chiêm nghiệm về mọi mặt và nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng.

Càng về cuối tuần tuổi Mùi sẽ nhận được những kết quả tích cực với những dự án mà bạn đang thực hiện. Vì thế, hãy đón nhận nguồn năng lượng tích cực này và tận dụng nó để lên kế hoạch cho những tháng cuối cùng của năm 2022.

Trong thời gian này, tuổi Mùi cần chú ý hơn đến những cảm xúc của người xung quanh. Nếu chuyện tình cảm đôi lứa không như ý thì cũng là lúc nên tham gia các trải nghiệm dịch chuyển, có thể là đi công tác hoặc đoàn tụ với gia đình, bạn bè, người thân.

Nhân lúc có Thái Dương Cát tinh trợ mệnh bạn có thể trở nên liều lĩnh hơn trong công việc hoặc việc kinh doanh, đầu tư. Chọn giải pháp an toàn không sai nhưng đôi khi cho phép mình chấp nhận rủi ro một phần nhỏ nào đó thôi cũng là điều nên thử.

Tuổi Thân

Tử vi tuần mới từ 15 - 21/8/2021 của 12 con giáp, người tuổi Thân sẽ bị mắc kẹt trong chính những suy nghĩ của mình. Dẫu là một vấn đề rất đỗi bình thường nhưng cũng khiến bạn cảm thấy áp lực. Chỉ có chính bạn mới đủ khả năng tháo gỡ những khúc mắc đang diễn ra trong lòng mình lúc này mà thôi.

Trong chuyện tình cảm, có nhiều dấu hiệu cho thấy sự bất ổn trong mối quan hệ của hai người. Có thể lúc này bạn đang cảm thấy ngột ngạt trong mối quan hệ. Đối phương có tính kiểm soát hoặc bạn khó bày tỏ cảm xúc.

Ảnh hưởng của Thái Tuế Hung tinh không hề tốt, do đó người tuổi Thân nên làm gì cũng ưu tiên sự an toàn lên trên hết. Nhất là trong những việc liên quan tới rủi ro nghề nghiệp hoặc khi bạn phải đi xa nhà, di chuyển bằng xe riêng.

Tỷ Kiên xuất hiện vào đầu tuần khiến tuổi Thân có lúc cảm thấy mình đang bị mất phương hướng nhưng may mắn càng về cuối tuần mọi việc càng ổn thỏa và bạn tìm lại được sự cân bằng vốn có. Cuộc sống của bạn lúc này trở nên thanh bình, an ổn như bạn hằng mong.

Tuổi Dậu

Có sự cố xảy ra trong tuần khiến tuổi Dậu tỉnh thức. Trong mọi vấn đề của cuộc sống, tránh việc đặt quá nhiều kỳ vọng, hay dựa dẫm vào người khác. Hãy dựa vào chính mình để không có sự thất vọng khi kỳ vọng không được đáp ứng.

Cảm giác thất vọng trong chuyện tình cảm khiến bản mệnh khó nghĩ thông suốt mọi vấn đề. Bạn là người yêu thương, nuôi dưỡng và chăm sóc, cũng như có sự đảm bảo về tài chính thế nhưng đối phương lại lười nhác, vô cảm, không chịu được khổ,... thì bạn nên xem xét lại mối quan hệ này, bạn nhớ rằng bạn sẽ không thể thay đổi được người ta.

Bách Việt Chủ đào hoa khiến bản mệnh trở nên thu hút kỳ lạ với người khác giới. Thậm chí khi bạn bước vào một nhà hàng cũng gây ra sự chú ý. Có người đến xin số để làm quen, kết bạn với bạn.

Tuổi Tuất

Những sai lầm liên tiếp xảy ra trong tuần này nhắc nhở con giáp tuổi Tuất cần chú ý đến việc lập kế hoạch dài hạn, liên quan đến du lịch, giáo dục. Cần đo lường tất cả những mục tiêu và lý tưởng của mình xem liệu có khả thi, thực tế hay không. Chỉ khi sống thực tế, bạn mới thoát khỏi cảm giác vỡ mộng.

Đừng vì sự nhàm chán trong mối quan hệ mà con giáp tuổi Tuất cứ thế xa gần người mình thương. Đã đến lúc các bạn cũng có thể sáng tạo hơn trong việc lựa chọn địa điểm hẹn hò để cả hai có thể có những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ.

Thiên Cẩu gây hại cho sức khỏe của người tuổi Tuất, nếu tìm hiểu lý do thì cũng có thể vì bạn đang quá quan tâm tới việc của người khác tới mức stress. Có những khủng hoảng, tổn thương là do chính bạn gây ra, hãy yêu thương bản thân mình hơn để tinh thần của bạn trở nên khỏe mạnh đã nhé.

Thiên Tài ghé thăm vào cuối tuần mang tới tin vui về tiền bạc cho bản mệnh, may mắn là chi tiêu của bạn tuần này không nhiều thế nên bạn có thể giữ được một khoản tiền tiết kiệm kha khá. Đây cũng là động lực tốt để bạn kiếm thêm và gia tăng khoản tiền tích lũy cho tương lai.

Tuổi Hợi

Tuần mới có nhiều niềm vui mới, những dự định kinh doanh sắp tới thúc đẩy bạn mở rộng các mối quan hệ xã hội và tìm kiếm một người đồng hành thích hợp. Để thuyết phục được đối phương, bạn nên có một kế hoạch chi tiết, cụ thể và rõ ràng, chủ động trong những bước tiến đầu tiên, đặc biệt hãy làm rõ lợi nhuận và lợi ích giữa hai phía.

Trên đây là tử vi từ ngày 15/8/2022 đến 21/8/2022 của 12 con giáp, 60 hoa giáp. Mong rằng những dự báo này sẽ giúp các bạn chuẩn bị hành trang đón tuần mới tốt nhất.

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

Du học là con đường “bay cao ước mơ” được chị em Gen Z tin tưởng nhất.

Phụ nữ Gen Z 'bay xa'

GD&TĐ - Bất chấp đại dịch, đang ngày càng nhiều nữ sinh Trung Quốc lựa chọn đi du học.