Tử vi tuổi Mùi năm Nhâm Dần 2022: Thăng hoa rực rỡ, phúc lành gõ cửa

GD&TĐ - Năm Nhâm Dần, người tuổi Mùi trải qua 365 ngày vui vẻ, may mắn, nhận được sự hỗ trợ, ưu ái của nhiều vì sao tốt. Nhờ thế, tài vận, công danh của bạn "lên như diều gặp gió".

Tử vi tuổi Mùi năm Nhâm Dần 2022: Thăng hoa rực rỡ, phúc lành gõ cửa

Tổng quan vận hạn người tuổi Mùi năm 2022

1. Công việc 

Bước vào năm Nhâm Dần, người tuổi Mùi được đồng loạt cát cục tương trợ, ví như gặp đúng thiên thời, địa lợi, nhân hòa, là nền tảng tốt để tự do phát triển, thỏa chí tang bồng. 
Cụ thể, vừa được cục diện Tương sinh ngũ hành hỗ trợ, lại thêm Tử vi cát tinh soi đường chỉ lối, đương số cứ thế mà làm ăn thuận lợi, mưu sự lớn nhỏ đều dễ thành chứ không còn cảm giác quá trúc trắc, khó khăn cản trở như trước.
Với người làm công ăn lương, công việc suôn sẻ, được tập thể ghi nhận công lao, nửa cuối năm có tín hiệu thăng chức hoặc tăng lương đáng kể. Nếu có ý định thay đổi công việc, bản mệnh chớ ngại ngần mà thử sức. Sự dịch chuyển này không hẳn vì việc cũ phiền hà mà do tư duy đổi mới để phát triển. Năm 2022 cũng thích hợp cho những ai có ý định khởi nghiệp.
Với người làm ăn, kinh doanh tự thân, mọi việc diễn tiến tích cực ngoài mong đợi dưới tác động của Thương Quan. Đương số được quý nhân phù trợ, có thể là bạn cũ gặp lại, mở ra nhiều cơ hội hùn hạp làm ăn mới.

2. Tài lộc

Được Chính Tài cát thần tương trợ, vận trình tài lộc của tuổi Mùi tươi sáng trong năm 2022. Nguồn thu nhập chính tăng tiến không ngừng, tạo tiền đề tốt cho việc đầu tư hoặc mở rộng kinh doanh, buôn bán tăng nguồn thu phụ. 
Đây là thời điểm lý tưởng để đương số cân nhắc tới vấn đề đa dạng hóa hạng mục đầu tư. Có thể thử sức với bất động sản hoặc thị trường chứng khoán. 
Có điều cần hết sức lưu ý, vận trình có khúc quanh co, có thời điểm vận khí xấu tác động không thích hợp cho đầu cơ lướt sóng ngắn hạn bởi rủi ro vẫn rất cao. Phù hợp nhất là lựa chọn hạng mục trung và dài hạn, chỉ cần không quá tham lam ắt có tiền chảy vào túi.
Trong năm tài lộc vẫn có điềm báo hao tổn nhiều, phần lớn do chi tiêu cuộc sống hàng ngày, thỏa mãn nhu cầu cá nhân. Phần khác có thể do bị trộm cắp hoặc lừa đảo. Thận trọng khi hợp tác làm ăn cũng như chọn đối tác, bạn bè, người phụ tá…

3. Tình duyên 

Tình duyên năm 2022 của tuổi Mùi khá tốt. Thiên Hỷ cát tinh báo tin gia đạo có tin vui đưa tới như thêm người thêm của, thêm con thêm cháu. Tình cảm gia đình hài hòa, ít xung đột lớn, nếu có cũng dễ dàng giải quyết thỏa đáng. 
Tử vi tuổi Mùi 2022 cho còn cho thấy, nam nữ độc thân vượng đào hoa, gặp gỡ làm quen nhiều người khác giới, đi đến đâu cũng được yêu mến, khả năng cao sẽ tìm được đối tượng ưng ý để cùng nhau tiến tới yêu đương, hẹn hò lãng mạn. 
Nữ mạng tuổi Mùi lan tỏa sức hút từ chính nét dịu dàng, chu đáo bên trong. Chỉ cần lưu tâm đôi chút về cách ăn mặc, phối đồ là dễ dàng chinh phục đối tượng đã lọt vào “mắt xanh”. Nam mệnh có xu hướng chủ động hơn trong chuyện tình cảm, không cần mai mối cũng tìm thấy người phù hợp. 

4. Sức khỏe

Trong năm có cách cục tốt, lại thêm nhiều cát tinh hỗ trợ, sức khỏe người tuổi Mùi khá tốt, hầu như không gặp phải vấn đề nào nghiêm trọng. Có đau ốm cũng mau lành do gặp đúng thầy đúng thuốc. 
Có điều, cần lưu ý tác động của Tử Phù hung tinh khiến bệnh cũ dễ tái phát. Một khi đã phát bệnh trở lại có thể phải động chạm dao kéo. Nhưng yên tâm, kết quả cuối cùng vẫn tốt đẹp.
Tử vi 2022 tuổi Mùi có điềm báo họa huyết quang do vật sắc nhọn gây ra. Đương số nên thận trọng khi sử dụng các vật dụng bằng kim loại, hạn chế tham gia các hoạt động thể thao mạo hiểm tránh bị té ngã, chấn thương. Đi xa cẩn thận đường sông nước kẻo gặp họa đuối nước. Nữ mạng đề phòng các bệnh về phụ khoa tái phát.
Tử vi chi tiết năm 2022

Tháng 1: Công việc thuận lợi, tình duyên khởi sắc. Bạn cần chú ý đến phương diện sức khoẻ.

Tháng 2: Tháng có vận quý nhân cực vượng. Đương số gặp khó khăn sẽ ngay lập tức có người giúp đỡ. Mọi việc đều sẽ được giải quyết êm đẹp. Bạn không nên sinh ra tâm lý ỷ lại.

Tháng 3: Có hung có cát. Công việc suôn sẻ, phát tài phát lộc. Đương số cần chú ý đề phòng bệnh cũ tái phát.

Tháng 4: Sức khoẻ cải thiện. Bản mệnh cần cẩn trọng nếu có ý định đầu tư, mở rộng kinh doanh, hùn hạp làm ăn trong tháng này. Tốt nhất nên dành thời gian tìm hiểu và nghiên cứu thật kỹ trước khi bắt tay vào triển khai.

Tháng 5: Cuộc sống liên tục gặp nhiều may mắn , Có lộc phù vân nhưng phải khéo

Mọi mục tiêu đề ra đều nhanh chóng đạt được. Gia đạo yên ấm, hạnh phúc.

Tháng 6: Bản mệnh tránh ôm đồm quá nhiều công việc. Nên dành thời gian nhiều hơn cho bản thân, bạn bè và gia đình.

Tử vi tuổi Mùi năm Nhâm Dần 2022: Thăng hoa rực rỡ, phúc lành gõ cửa ảnh 1

Tháng 7: Người độc thân có cơ hội gặp được nửa kia phù hợp. Sự nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến. Bản mệnh cần đề phòng mất cắp trong tháng này.

Tháng 8: Người tuổi Mùi chìm đắm trong hạnh phúc lứa đôi. Khó khăn trong công việc có quý nhân tương trợ gỡ rối. Mọi sự đều “thuận buồm xuôi gió”.

Tháng 9: Cẩn thận bệnh cũ tái phát. Tuy nhiên, mọi sự đều không quá nghiêm trọng, vẫn còn trong tầm kiểm soát. Bản mệnh chỉ việc ăn uống ngủ nghỉ đầy đủ và thực hiện theo đúng lời chỉ dẫn của bác sĩ thì sẽ nhanh chóng khỏi bệnh.

Tháng 10: Những nguồn đầu tư từ trước sẽ sinh ra lợi lộc không nhỏ trong tháng này. Tiền bạc rủng rỉnh, cuộc sống dư dả, thoải mái.

Tháng 11: Đương số cần cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, cách hành xử của bản thân. Tránh hành động vô ý vô tứ, vô tình làm người xung quanh buồn. Bạn cũng nên chú ý hạn thị phi trong tháng này.

Tháng 12: Đối mặt với cục diện 1 tháng xung, hung nhiều hơn cát. Tuy nhiên, chỉ cần bản mệnh hành xự cẩn trọng hơn thì mọi việc đều sẽ trải qua trong êm đẹp.

Tuổi Mùi năm 2022 theo năm sinh

1. Tử vi 2022 tuổi Mùi sinh năm 1955

Đối với tuổi Ất Mùi: Mệnh Sa trung Kim mà gặp năm Nhâm Dần có ngũ hành Kim bạch Kim là có sự tương hỗ cho nhau, vì thế trong năm nay bản mệnh gặp nhiều như mong muốn, việc làm làm ăn của mái ấm gia đình và con cháu khá tốt.

Có tin vui về thêm người trong mái ấm gia đình hay thêm con thêm cháu, tiền tài hanh thông có lộc tài đưa tới.

Ngoài ra, năm nay tuổi Ất Mùi phải chú ý quan tâm bệnh tương quan tới tuổi già và trí nhớ không được tốt.

2. Tử vi tuổi Mùi năm 2022 sinh năm 1967

Tuổi Đinh Mùi mệnh thiên hà thủy mà gặp năm Nhâm Dần có ngũ Kim Bạch Kim thì chủ về được ngũ hành của năm Dần tương sinh cho bản mệnh vì vậy khá tốt.

Việc làm có sự tăng tiến, tài lộc thịnh vượng, ra ngoài gặp được nhiều chuyện vui may, trong nhà có tin vui đưa tới.

Ngoài ra, năm nay nên xuất tiền ra để góp vốn đầu tư làm ăn thì gặp nhiều cát lợi ngoài những trong năm nay xuất hành đi xa thì gặp được quý nhân giúp sức còn về sức khỏe thể chất thì chú ý quan tâm bệnh tương quan tới dao kéo cẩn trọng

3. Tử vi tuổi Mùi năm 2022 sinh năm 1979

Đối với tuổi Kỷ Mùi mệnh Thiên thượng Hỏa mà gặp năm Nhâm Dần thì thường là bất lợi vì ngũ hành không có sự tương sinh cho nhau nên thường khó khăn, vất vả... mọi việc làm thì phải tự thân hoạt động và trong năm nay có sự biến hóa vận động và di chuyển việc làm.

Ngoài những về tài lộc trong năm nay cũng chỉ đủ tiêu tốn trong đời sống, tình cảm gia đình đầm ấm tuy nhiên quan tâm sức khỏe thể chất, cẩn trọng xe cộ quan tâm chân tay phải phòng.

4 Tử vi 2022 tuổi Mùi sinh năm 1991

Đối với tuổi Tân mùi mệnh Lộ Bàng Thổ mà gặp năm Nhâm Dần có sự sinh xuất do đó trong năm nay về kinh tế tài chính thì có sự tiêu tốn nhiều vào nơi ăn chốn ở hay vì con cháu.

Về việc làm làm ăn thì cũng có chút khởi sắc tuy nhiên cũng chú ý quan tâm thị phi đưa tới từ việc làm ăn.

Gia đình năm nay có tin vui đưa tới về hỷ tín trong họ hàng người thân. Sức khỏe thể chất chú ý quan tâm do thao tác nhiều quá mà sinh ra sức khỏe kém, đau ốm thì lâu khỏi

5. Tử vi tuổi Mùi năm 2022 sinh năm 2003

Đối với tuổi Quý mùi mệnh Dương liễu mộc mà gặp năm Nhâm Dần ngũ hành Kim Bạch Kim thì chủ về gặp bất lợi nhiều trong việc học tập hiệu quả học tập không được tốt. Mọi việc trong gia đình không được như ý muốn.

Về tình cảm; Có người mai mối ra mắt tuy nhiên về sức khỏe thể chất cần quan tâm, hạn về sông nước cần cẩn trọng.

Kết luận: Coi tử vi tuổi Mùi năm 2022 chủ về tiền tài khá thuận tiện tuy nhiên người tuổi Mùi năm nay về sức khỏe thể chất nên cẩn trọng. Về tình cảm gia đình cũng có nhiều tin vui bất ngờ. Trên phương diện việc làm, làm ăn cũng có những biến chuyển về hướng Tốt, mọi sự hanh thông. 

* Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Malaysia chuẩn bị gia nhập BRICS

Malaysia chuẩn bị gia nhập BRICS

GD&TĐ - Thủ tướng Malaysia Anwar Ibrahim cho biết nước ông đang chuẩn bị gia nhập nhóm BRICS gồm các nền kinh tế mới nổi.