Hà Tĩnh: Hơn 1.500 kính chống giọt bắn tặng cơ sở điều trị bệnh nhân Covid-19

GD&TĐ - Để chung tay phòng, chống và đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, Huyện đoàn Kỳ Anh đã huy động kinh phí, nhân lực hoàn thành và trao tặng 1.500 kính chắn giọt bắn cho Trung tâm Y tế huyện.
Huyện đoàn Kỳ Anh trao tặng hơn 1.500 kính chắn giọt bắn cho trung tâm Y tế huyện Kỳ Anh.
Huyện đoàn Kỳ Anh trao tặng hơn 1.500 kính chắn giọt bắn cho trung tâm Y tế huyện Kỳ Anh.

Trong 2 ngày (16 - 17/6), các tổ chức đoàn trực thuộc Huyện đoàn Kỳ Anh đã huy động kinh phí, ngày công của đoàn viên, thanh niên, hoàn thành và trao tặng hơn 1.500 kính chắn giọt bắn cho Trung tâm Y tế huyện.

Hà Tĩnh: Hơn 1.500 kính chống giọt bắn tặng cơ sở điều trị bệnh nhân Covid-19 ảnh 1
Các tổ chức đoàn cũng tích cực huy động kinh phí, ĐVTN để làm kính chống giọt bắn tặng các đơn vị phòng, chống dịch Covid-19.

Anh Nguyễn Kim Trường - Phó Bí thư phụ trách Huyện đoàn Kỳ Anh cho biết bên cạnh làm kính chống giọt bắn, tuổi trẻ Kỳ Anh còn tổ chức phát khẩu trang miễn phí, lắp đặt pano tuyên truyền phòng, chống dịch tại các điểm công cộng để người dân theo dõi, nắm bắt.

Ngoài ra, Huyện đoàn Kỳ Anh còn phối hợp với Ban chỉ đạo phòng chống Covid-19 các xã, để thực hiện tốt nhiệm vụ lấy mẫu xét nghiệm bằng phương pháp Ealtime RT-PCR cho 9.000 người trên địa bàn huyện.

"Các tổ chức đoàn huyện Kỳ Anh cũng đang gấp rút hoàn thành 1.500 kính chống giọt bắn nữa để sớm bàn giao cho lực lượng ở tuyến đầu chống dịch và các khu cách ly tập trung đợt thứ 2", anh Nguyễn Kim Trường - Phó Bí thư phụ trách Huyện đoàn Kỳ Anh chia sẻ.

Hàng Mã rực rỡ sắc màu cho dù còn khoảng gần 1 tháng nữa mới đến Tết Trung thu.

Phố Hàng Mã tràn ngập sắc màu Tết Trung thu

GD&TĐ - Dù gần một tháng nữa mới đến tết Trung thu nhưng khu vực phố Hàng Mã đã ngập tràn sắc màu của đồ chơi, đây cũng là địa điểm lý tưởng của nhiều bạn trẻ đến để check-in với con đường đầy sắc màu.
Bà Nguyễn Phương Hằng. Ảnh: Internet.

Công an TP HCM đề nghị truy tố Nguyễn Phương Hằng

GD&TĐ - Nhiều buổi livestream bà Nguyễn Phương Hằng đã bàn về đời sống riêng tư của các nghệ sĩ như nghệ sĩ. Bà Nguyễn Phương Hằng thừa nhận thông tin mà bà có được và nói về 3 cá nhân này do tham khảo trên mạng, đọc báo, nằm mơ chứ chưa kiểm chứng.
Cựu Chủ tịch HĐQT Saigon Co.op Diệp Dũng.

Nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị Saigon Co.op Diệp Dũng bị đề nghị truy tố

GD&TĐ - Cơ quan An ninh điều tra Công an TP. Hồ Chí Minh đã hoàn tất kết luận điều tra, chuyển hồ sơ sang Viện KSND cùng cấp đề nghị truy tố đối với ông Diệp Dũng (nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại Thành phố Hồ Chí Minh - Saigon Co.op) và 8 bị can khác về tội Lạm quyền trong khi thi hành công vụ và Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng.
Các học sinh trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong, Nam Định trong buổi lễ trao tặng học bổng.

Quỹ Hỗ trợ phát triển tài năng Thành Nam kỷ niệm 1 năm thành lập

GD&TĐ - Quỹ Hỗ trợ phát triển tài năng Thành Nam (LHP Talents) được Bộ Nội Vụ cấp giấy phép thành lập số 700/QĐ-BNV vào ngày 4/6/2021 và công nhận Quỹ đủ điều kiện hoạt động với số thành viên đã đăng kí của Hội đồng Quản lý Quỹ theo QĐ số 898/QĐ-BNV vào ngày 19/08/2021.