Hà Tĩnh: Bé gái 3 tuổi đuối nước thương tâm trong bể bơi mua sẵn

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Trong lúc bố mẹ đi vắng, cháu bé 3 tuổi ở nhà với chị gái đã leo vào bể bơi mua sẵn để tắm không may đuối nước thương tâm.
Bể bơi mua sẵn của gia đình cháu H.
Bể bơi mua sẵn của gia đình cháu H.

Chiều 7/6, thông tin từ UBND xã Khánh Vĩnh Yên (huyện Can Lộc, Hà Tĩnh), trên địa bàn vừa có cháu bé 3 tuổi bị đuối nước khi tắm tại bể bơi được mua sẵn lắp đặt tại nhà.

Nạn nhân là cháu N.G.H. (trú thôn Thượng Phúc, xã Khánh Vĩnh Yên, huyện Can Lộc, Hà Tĩnh).

Vụ việc xảy ra vào khoảng 10 sáng nay (7/6), khi bố mẹ đi vắng, cháu N.G.H. ở nhà cùng chị gái N.H.T. (SN 2008). Trong lúc chị gái vào nhà vệ sinh thì cháu H. trèo vào bể bơi mini đã bơm nước khoảng 1m của gia đình để tắm thì không may bị đuối nước.

Phát hiện sự việc, hàng xóm đã chạy lại đưa cháu H. ra để sơ cứu tuy nhiên bé gái đã tử vong trước đó.

Nhận được thông tin vụ việc, chính quyền địa phương đã tới thăm hỏi và chia buồn cùng gia đình nạn nhân.

Giá vàng hôm nay chờ khởi sắc

Giá vàng hôm nay chờ khởi sắc

GD&TĐ - Giá vàng trong nước (28/9) tương đối ổn định, giao dịch gần 69 triệu đồng/lượng sau chuỗi giảm. Trong khi đó vàng thế giới tiếp tục trượt dốc.
Giá vàng hôm nay giảm trượt ngưỡng

Giá vàng hôm nay giảm trượt ngưỡng

GD&TĐ - Giá vàng trong nước hôm nay (27/9) tiếp đà giảm nhẹ trượt ngưỡng 69 triệu đồng/lượng. Cùng chiều giá vàng thế giới giảm về mốc 1.900 USD/ounce.
Giá vàng hôm nay giảm mạnh

Giá vàng hôm nay giảm mạnh

GD&TĐ - Giá vàng trong nước hôm nay (26/9) giảm mạnh với mức giảm cao nhất là 200.000 đồng/lượng (2 chiều). Cùng chiều giá vàng thế giới tiếp tục giảm.
Giá vàng hôm nay tiếp đà giảm nhẹ

Giá vàng hôm nay tiếp đà giảm nhẹ

GD&TĐ - Giá vàng trong nước hôm nay (23/9) tiếp đà giảm nhẹ về gần 69 triệu đồng/lượng. Ngược chiều giá vàng thế giới tăng so với phiên trước.