Hà Nội sáng mồng Một Tết: Quen mà lạ!

Hà Nội đẹp lạ thường vào sáng mồng Một Tết. Trên từng con đường, trên từng góc phố vào ngày đầu năm mới, người ta có thể cảm nhận đủ đầy sự yên ả, thanh bình, khác hẳn với cảnh nhộn nhịp ngày thường.
Hà Nội sáng mồng Một Tết: Quen mà lạ!
Hà Nội sáng mồng Một Tết: Quen mà lạ! ảnh 1Hà Nội sáng mồng Một Tết: Quen mà lạ! ảnh 2Hà Nội sáng mồng Một Tết: Quen mà lạ! ảnh 3Hà Nội sáng mồng Một Tết: Quen mà lạ! ảnh 4Hà Nội sáng mồng Một Tết: Quen mà lạ! ảnh 5Hà Nội sáng mồng Một Tết: Quen mà lạ! ảnh 6Hà Nội sáng mồng Một Tết: Quen mà lạ! ảnh 7Hà Nội sáng mồng Một Tết: Quen mà lạ! ảnh 8Hà Nội sáng mồng Một Tết: Quen mà lạ! ảnh 9Hà Nội sáng mồng Một Tết: Quen mà lạ! ảnh 10Hà Nội sáng mồng Một Tết: Quen mà lạ! ảnh 11Hà Nội sáng mồng Một Tết: Quen mà lạ! ảnh 12Hà Nội sáng mồng Một Tết: Quen mà lạ! ảnh 13Hà Nội sáng mồng Một Tết: Quen mà lạ! ảnh 14Hà Nội sáng mồng Một Tết: Quen mà lạ! ảnh 15
Theo Tiền Phong
Hệ thống pháo phản lực phóng loạt HIMARS

Ông Medvedev khen ngợi HIMARS

GD&TĐ - Phó chủ tịch Hội đồng An ninh Nga Dmitry Medvedev gọi hệ thống pháo phản lực phóng loạt HIMARS mà Mỹ chuyển cho Ukraine là vũ khí hiệu quả.
Hướng đến đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho chuyển đổi số. Ảnh minh họa

Tập trung phát triển nhân lực số

GD&TĐ - Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Đào Ngọc Dung nhấn mạnh, để hiện thực hóa các thủ tục phát triển chuyển đổi số, cũng như chuyển đổi cơ chế,
Mbappe sắp sang Thái Lan thi đấu

Mbappe sắp sang Thái Lan thi đấu

GD&TĐ - Kylian Mbappe, Neymar và Lionel Messi … có thể tới Thái Lan thi đấu trận mở màn mùa giải mới 2023-2024 của bóng đá Pháp.