Hà Nội: Đưa hàng chục F1 ở phường Lê Đại Hành đi cách ly tập trung

GD&TĐ - Sáng nay 30/7, lực lượng chức năng đã đưa khoảng 50 trường hợp F1 ở phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng đi cách ly tập trung bằng 3 xe buýt.
Sáng ngày hôm nay, hàng chục trường hợp là F1 tại phường Lê Đại Hành đã được đưa đi cách ly tập trung bằng xe buýt.
Sáng ngày hôm nay, hàng chục trường hợp là F1 tại phường Lê Đại Hành đã được đưa đi cách ly tập trung bằng xe buýt.

Sáng sớm nay 30/7, 3 xe buýt loại lớn đã tập trung tại khu vực Vincom (mặt đường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) để đưa các trường hợp F1 đi cách ly tập trung.

Theo đại diện Tổng công ty Vận tải Hà Nội, riêng ngày hôm nay có 5 xe buýt thực hiện nhiệm vụ đưa người đi cách ly tập trung. Trong đó, riêng phường Lê Đại Hành có 3 xe chở khoảng 50 người.

Sáng ngày hôm nay, 3 chiếc xe buýt đã có mặt tại khu vực Vincom để đưa những người thuộc diện F1 đi cách ly tập trung. ảnh 1
Sáng ngày hôm nay, 3 chiếc xe buýt đã có mặt tại khu vực Vincom để đưa những người thuộc diện F1 đi cách ly tập trung.
Trước đó, xe trung chuyển sẽ đón những người thuộc diện F1 từ một số khu vực trên địa bàn phường đến địa điểm tập trung tại Vincom. ảnh 2
Trước đó, xe trung chuyển sẽ đón những người thuộc diện F1 từ một số khu vực trên địa bàn phường đến địa điểm tập trung tại Vincom.
Hà Nội: Đưa hàng chục F1 ở phường Lê Đại Hành đi cách ly tập trung  ảnh 3
Hà Nội: Đưa hàng chục F1 ở phường Lê Đại Hành đi cách ly tập trung  ảnh 4
Trước đó, CDC Hà Nội xác định một nhân viên bảo vệ của Trung tâm thương mại Vincom Bà Triệu dương tính với Covid-19. Ngay lập tức toàn bộ tòa nhà đã bị phong tỏa, các nhân viên được lấy mẫu xét nghiệm. ảnh 5
Trước đó, CDC Hà Nội xác định một nhân viên bảo vệ của Trung tâm thương mại Vincom Bà Triệu dương tính với Covid-19. Ngay lập tức toàn bộ tòa nhà đã bị phong tỏa, các nhân viên được lấy mẫu xét nghiệm.
Sau khi các phương tiện di chuyển, lực lượng chức năng đã phun khử khuẩn toàn bộ khu vực xung quanh. ảnh 6
Sau khi các phương tiện di chuyển, lực lượng chức năng đã phun khử khuẩn toàn bộ khu vực xung quanh.
Giá vàng hôm nay giảm mạnh

Giá vàng hôm nay giảm mạnh

GD&TĐ - Giá vàng trong nước hôm nay (26/9) giảm mạnh với mức giảm cao nhất là 200.000 đồng/lượng (2 chiều). Cùng chiều giá vàng thế giới tiếp tục giảm.
Giá vàng hôm nay tiếp đà giảm nhẹ

Giá vàng hôm nay tiếp đà giảm nhẹ

GD&TĐ - Giá vàng trong nước hôm nay (23/9) tiếp đà giảm nhẹ về gần 69 triệu đồng/lượng. Ngược chiều giá vàng thế giới tăng so với phiên trước.
Với giá bán chỉ vài trăm triệu đến hơn 1 tỉ đồng, chung cư mini trước đây luôn là phân khúc được khách lựa chọn.

'Làn sóng' rao bán chung cư mini ở Hà Nội

GD&TĐ - Trên các sàn giao dịch bất động sản trực tuyến, nhiều chung cư mini hiện được rao bán ồ ạt ở cả các quận trung tâm và khu vực vùng ven Hà Nội.
Giá vàng hôm nay tiếp tục tăng nhẹ

Giá vàng hôm nay tiếp tục tăng nhẹ

GD&TĐ - Giá vàng trong nước hôm nay (20/9) tiếp tục tăng nhẹ, mức tăng cao nhất 200.000 đồng/lượng ở (bán ra); giá vàng thế giới ổn định.