Hà Nội: Cháy kho chứa hàng từng bị xử lý vi phạm 

GD&TĐ - Vụ cháy xảy ra tại khu vực Cầu Bươu, xã Tân Triều (huyện Thanh Trì, Hà Nội). Rất may không thiệt hại về người.
Lực lượng chức năng kịp thời khống chế đám cháy.
Lực lượng chức năng kịp thời khống chế đám cháy.

Thông tin với báo chí, Thiếu tá Nguyễn Tuấn Dũng, Phó trưởng Công an huyện Thanh Trì, Hà Nội cho biết, khoảng 19h ngày 13/10, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại một kho hàng tại khu vực Cầu Bươu, xã Tân Triều, (Thanh Trì, Hà Nội). 

Ngay sau khi nhận được thông tin, đơn vị đã điều động 6 xe chữa cháy cùng nhiều cán bộ chiến sĩ tới hiện trường, cùng với đó tăng cường người và phương tiện của Đại học PCCC và lực lượng PCCC quận Thanh Xuân với khoảng gần 100 cán bộ chiến sỹ.

Sau gần 1 giờ dập lửa đám cháy đã được khống chế.

Theo lãnh đạo Đội PCCC huyện Thanh Trì, nơi xảy ra cháy là một kho chứa hàng, khu vực này đã bị xử lý vi phạm về PCCC, tuy nhiên đơn vị này vẫn chưa khắc phục.

Trao đổi với Báo GD&TĐ, ông Đặng Ngọc Quyền - Chủ tịch UBND xã Tân Triều cho biết: "Vụ cháy trên không thiệt hại về người, về tài sản hiện các lực lượng đang xác minh thống kê thiệt hại. Khu vực xảy cháy là lô đất bãi xe của khu đô thị Cầu Biêu...".

Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Trụ sở UBND huyện Krông Pắc. Ảnh: TL

Vì sao việc thi hành án kéo dài?

GD&TĐ - Liên quan vụ tuyển thừa hơn 500 giáo viên gây bức xúc dự luận, UBND huyện Krông Pắc (tỉnh Đắk Lắk) thua kiện trước 6 cựu giáo viên.