Hà Nội: Chặn taxi, cảnh sát liều mình bám cần gạt nước

Phát hiện taxi dừng đỗ trên khu vực cấm, cảnh sát đã ra hiệu lệnh cho tài xế xuất trình giấy tờ kiểm tra. Tuy nhiên, anh này không chấp hành, tiếp tục lái xe đi khiến cảnh sát trẻ phải bám vào cần gạt nước trên nóc capô.
Hà Nội: Chặn taxi, cảnh sát liều mình bám cần gạt nước
anh-333-9469-1429857923.jpg

Cảnh sát trẻ phải nhảy lên nóc capo và bám vào cần gạt nước khi tài xế cho xe đi tiếp. Ảnh: Bá Đô

Gần 9h sáng 24/4, phát hiện xe taxi dừng đỗ trả khách tại cổng Bệnh viện Mắt trung ương trên phố Bà Triệu (Hà Nội), khu vực không được phép dừng đỗ, binh nhất Lê Quốc Bảo, Phòng Cảnh sát bảo vệ Công an Hà Nội, làm nhiệm vụ hỗ trợ trật tự đã yêu cầu tài xế dừng xe, xuất trình giấy tờ kiểm tra.

Cho rằng mình không dừng đỗ sai, tài xế không dừng lại mà đánh xe đi tiếp. Để chặn taxi, binh nhất Bảo đã đứng trước đầu xe, ra hiệu lệnh xe táp vào lề đường để làm việc. Tuy nhiên, tài xế vẫn cho xe di chuyển, khiến anh Bảo phải bám vào cần gạt nước trên nóc capô.

Chạy được vài mét, tài xế cho xe dừng lại và xuống xuất trình giấy tờ, nhưng không có bằng lái. Tổ công tác của công an đã bàn giao tài xế taxi cho công an phường Nguyễn Du điều tra xử lý.

cs2-9766-1429857923.jpg

Tài xế Nguyễn Văn Dự xuống xe, xuất trình giấy tờ, tuy nhiên không có bằng lái xe. Ảnh: Bá Đô

Tại trụ sở công an phường, tài xế Nguyễn Văn Dự (36 tuổi, ở Gia Lâm, Hà Nội) khẳng định mình không có lỗi. "Sáng đưa khách đến cổng bệnh viện, tôi mở cửa nhưng khách chưa xuống hẳn xe, cảnh sát đã chạy ra bắt".

Cơ quan điều tra quận Hai Bà Trưng đã xuống hiện trường lấy lời khai của các nhân chứng để làm rõ vụ việc.

Theo vnexpress
Giá vàng hôm nay chờ khởi sắc

Giá vàng hôm nay chờ khởi sắc

GD&TĐ - Giá vàng trong nước (28/9) tương đối ổn định, giao dịch gần 69 triệu đồng/lượng sau chuỗi giảm. Trong khi đó vàng thế giới tiếp tục trượt dốc.
HoREA cho rằng nên xây dựng chính sách luật chặt chẽ để quản lý loại hình nhà chung cư mini hơn là cấm.

Quản chặt hay cấm chung cư mini tốt hơn?

GD&TĐ - Hiệp hội Bất động sản TPHCM vừa có văn bản gửi Uỷ ban Thường vụ Quốc hội, Uỷ ban Pháp luật của Quốc hội, Bộ Xây dựng, kiến nghị về chung cư mini.