Hà Anh Tuấn: Tuổi 30 giàu năng lượng

Những hình ảnh dưới đây là hình ảnh đầu tiên và hiếm hoi, đánh dấu sự lột xác và trưởng thành của một chàng ca sỹ Hà Anh Tuấn đầy thư sinh, lãng tử trong Sao mai điểm hẹn 2006 thành một quý ông lịch lãm, sang trọng ở ngưỡng "băm".
Hà Anh Tuấn: Tuổi 30 giàu năng lượng
Nhìn vào bộ ảnh dưới đây ít ai ngờ rằng Hà Anh Tuấn từng nặng tới 110kg.
Nhìn vào bộ ảnh dưới đây ít ai ngờ rằng Hà Anh Tuấn từng nặng tới 110kg.
Nhiếp ảnh gia Cao Trung Hiếu cho biết, để áp tải được Hà Anh Tuấn đến studio hay ra bên ngoài chụp ảnh, quay MV là cả một vấn đề. Anh chàng này nổi tiếng về độ lười chụp ảnh và thực hiện MV, đó cũng là lý do do 4 năm qua anh không có bất kỳ sản phẩm âm nhạc nào mới để trình làng.
Nhiếp ảnh gia Cao Trung Hiếu cho biết, để "áp tải" được Hà Anh Tuấn đến studio hay ra bên ngoài chụp ảnh, quay MV là cả một vấn đề. Anh chàng này nổi tiếng về độ lười chụp ảnh và thực hiện MV, đó cũng là lý do do 4 năm qua anh không có bất kỳ sản phẩm âm nhạc nào mới để trình làng.
Mới đây, Hà Anh Tuấn mới có dịp trở lại với khán giả bằng sản phẩm cá nhân chính thức thứ 5 của anh mang tên Dung Nham (Lava). Dung Nham là những kỳ vọng cho một sự thay đổi theo hướng sâu sắc và đĩnh đạc  của Hà Anh Tuấn. Album mang đến một hơi thở đương đại, thành thị, văn minh cùng một nguồn nội lực khổng lồ đang chờ thời điểm thích hợp để bùng nổ.

Mới đây, Hà Anh Tuấn mới có dịp trở lại với khán giả bằng sản phẩm cá nhân chính thức thứ 5 của anh mang tên "Dung Nham" (Lava). "Dung Nham" là những kỳ vọng cho một sự thay đổi theo hướng sâu sắc và đĩnh đạc của Hà Anh Tuấn.

Album mang đến một hơi thở đương đại, thành thị, văn minh cùng một nguồn nội lực khổng lồ đang chờ thời điểm thích hợp để bùng nổ.

Câu chuyện của Dung Nham gọn gàng, không tuân theo một concept quá chặt chẽ mà tôn trọng tính tự nhiên, cảm xúc của chủ nhân. Điều này giúp Hà Anh Tuấn dễ dàng kể những câu chuyện đơn giản, thực tế, nhưng vẫn có hơi hướng đúc kết theo một tinh thần cá nhân độc lập. Đây là thói quen “truyền thống” Hà Anh Tuấn tự tuân thủ từ sản phẩm đầu tay  Café Sáng (2007).

Câu chuyện của "Dung Nham" gọn gàng, không tuân theo một concept quá chặt chẽ mà tôn trọng tính tự nhiên, cảm xúc của chủ nhân. 

Điều này giúp Hà Anh Tuấn dễ dàng kể những câu chuyện đơn giản, thực tế, nhưng vẫn có hơi hướng đúc kết theo một tinh thần cá nhân độc lập. Đây là thói quen “truyền thống” Hà Anh Tuấn tự tuân thủ từ sản phẩm đầu tay Café Sáng (2007).

Vốn được đánh giá chín chắn hơn tuổi và cẩn trọng đến mức cực đoan, Hà Anh Tuấn chăm chút cho 8 bản nhạc có hình hài, nội dung, ý nghĩa... trong album mangi đầy đủ thông điệp về con người và tư duy sống.
Chọn ngày 17/12, đúngngày sinh nhật thứ 31 để ra mắt album, họ Hà muốn khắc một dấu ấn trong cuộc đời và sự nghiệp. Vốn được đánh giá chín chắn hơn tuổi và cẩn trọng đến mức cực đoan, Hà Anh Tuấn chăm chút cho 8 bản nhạc có hình hài, nội dung, ý nghĩa... trong album mangi đầy đủ thông điệp về con người và tư duy sống.
Trong album, Hà Anh Tuấn đã làm một điều mà ít ca sĩ trẻ “dũng cảm” thực hiện đó là anh tự biến mình thành một phần trong ban nhạc, như một “nhạc công”, chứ không phải một ca sĩ chính dẫn dắt ca khúc hoàn toàn theo lập trường âm nhạc của bản thân. Chính vì lẽ đó, 8 ca khúc trong album mới vang lên theo những cách khác nhau, màu sắc cũng riêng biệt và khán giả sẽ có thể cảm nhận được những hơi thở trong từng thời điểm, hoàn cảnh, và vị trí cuộc sống của Hà Anh Tuấn, dù chỉ cần nghe bản thu qua CD.

Trong album, Hà Anh Tuấn đã làm một điều mà ít ca sĩ trẻ “dũng cảm” thực hiện đó là anh tự biến mình thành một phần trong ban nhạc, như một “nhạc công”, chứ không phải một ca sĩ chính dẫn dắt ca khúc hoàn toàn theo lập trường âm nhạc của bản thân. 

Chính vì lẽ đó, 8 ca khúc trong album mới vang lên theo những cách khác nhau, màu sắc cũng riêng biệt và khán giả sẽ có thể cảm nhận được những hơi thở trong từng thời điểm, hoàn cảnh, và vị trí cuộc sống của Hà Anh Tuấn, dù chỉ cần nghe bản thu qua CD.

Ca khúc đầu tiên, cũng là sản phẩm chủ đề, “Cuộc chiến”, là sự va chạm may mắn và duyên ngộ của Hà Anh Tuấn và Trần Trung Đức, một cây viết trẻ (không tự nhận mình là nhạc sĩ), nhưng có cách viết riêng biệt, quyết đoán và có tư duy âm nhạc không ngừng cập nhật.“Cuộc chiến” có thể hiểu là một sự đấu tranh quan trọng nhất, với chính bản thân mình để tìm ra bản ngã cứu cánh, điều mà những người trẻ trong độ tuổi 20, 30 luôn phải định hình và mải miết tìm tòi. Cũng chính với bản thu “Cuộc chiến”, lần đầu tiên Hà Anh Tuấn chịu rời khỏi phòng thu, rời khỏi studio, và xuất hiện trong những cảnh quay ấn tượng ngoại cảnh.

Ca khúc đầu tiên, cũng là sản phẩm chủ đề, “Cuộc chiến”, là sự va chạm may mắn và duyên ngộ của Hà Anh Tuấn và Trần Trung Đức, một cây viết trẻ (không tự nhận mình là nhạc sĩ), nhưng có cách viết riêng biệt, quyết đoán và có tư duy âm nhạc không ngừng cập nhật.

“Cuộc chiến” có thể hiểu là một sự đấu tranh quan trọng nhất, với chính bản thân mình để tìm ra bản ngã cứu cánh, điều mà những người trẻ trong độ tuổi 20, 30 luôn phải định hình và mải miết tìm tòi. 

Cũng chính với bản thu “Cuộc chiến”, lần đầu tiên Hà Anh Tuấn chịu rời khỏi phòng thu, rời khỏi studio, và xuất hiện trong những cảnh quay ấn tượng ngoại cảnh.

MV “Cuộc chiến” chính thức ra mắt trên kênh Youtube riêng của ca sĩ Hà Anh Tuấn vào lúc 20 giờ, ngày 17.12.2014, là sản phẩm hình ảnh được thực hiện bởi ê-kíp của nhà sản xuất Lê Thiện Viễn và Lý Minh Thắng.
MV “Cuộc chiến” chính thức ra mắt trên kênh Youtube riêng của ca sĩ Hà Anh Tuấn vào lúc 20 giờ, ngày 17/12 là sản phẩm hình ảnh được thực hiện bởi ê-kíp của nhà sản xuất Lê Thiện Viễn và Lý Minh Thắng.
Có lẽ “Cuộc chiến” cũng đã tạo được cho Lê Thiện Viễn một sự khơi gợi và hứng khởi đặc biệt, những khuôn hình trong “Cuộc chiến” đa số là đặc tả, đơn giản, gọn gàng, không quá cầu kỳ... nhưng vẫn đảm bảo độ sạch sẽ, văn minh về hình ảnh, vốn là sở trưởng của ê-kíp nà. Trên hết, đây là sản phẩm mà Lê Thiện Viễn kể được một câu chuyện hình ảnh có sự tương đồng cao với phần nội dung và âm nhạc của ca khúc. Hà Anh Tuấn xuất hiện trong MV cũng cho thấy ê-kíp đã xây dựng thành công hình ảnh lịch lãm, thời trang và mạnh mẽ của một chàng trai vừa bước sang ngưỡng tuổi 30 giàu năng lượng.

Có lẽ “Cuộc chiến” cũng đã tạo được cho Lê Thiện Viễn một sự khơi gợi và hứng khởi đặc biệt, những khuôn hình trong “Cuộc chiến” đa số là đặc tả, đơn giản, gọn gàng, không quá cầu kỳ... nhưng vẫn đảm bảo độ sạch sẽ, văn minh về hình ảnh, vốn là sở trưởng của ê-kíp nà. 

Trên hết, đây là sản phẩm mà Lê Thiện Viễn kể được một câu chuyện hình ảnh có sự tương đồng cao với phần nội dung và âm nhạc của ca khúc. 

Hà Anh Tuấn xuất hiện trong MV cũng cho thấy ê-kíp đã xây dựng thành công hình ảnh lịch lãm, thời trang và mạnh mẽ của một chàng trai vừa bước sang ngưỡng tuổi 30 giàu năng lượng.

Theo GiadinhNet
Ảnh minh họa/ITN.

Nhớ đêm hội rước đèn...

GD&TĐ - Với tôi, Trung thu qua đi bao mùa trăng cũng là bấy nhiêu kỷ niệm ấu thơ xâu chuỗi thành vòng tròn lấp lánh.
Ảnh minh họa.

Mùa Thu trong thơ thời Lý Trần

GD&TĐ - Thơ viết về mùa Thu thời Trung đại không chỉ là hiện tượng tự nhiên mà còn gửi gắm nhiều suy ngẫm thời cuộc cùng triết lý nhân sinh sâu sắc.