Gửi ảnh cho người thân, người phụ nữ ăn lá ngón tự tử

Nguyên nhân khiến người phụ nữ đi đến hành động tự tử có thể là do mâu thuẫn chuyện gia đình.
Lá ngón.
Lá ngón.

Gửi ảnh cho người thân, người phụ nữ ăn lá ngón tự tử ảnh 1

Ảnh chị Môn tự chụp và gửi về cho gia đình trước khi ăn lá ngón tự tử. Ảnh gia đình cung cấp.

Vào khoảng 10h sáng 29/11, chị Cụt Thị Môn (SN 1998, trú bản Hín Pèn, xã Bảo Nam, Kỳ Sơn) đã vào rừng tìm lá ngón để tự tử.

Theo Ban quản lý bản Hín Pèn, trước khi xảy ra sự việc, tổ hòa giải của bản Hín Pèn đã có buổi làm việc nhằm giải hòa và gắn kết tình cảm giữa chị Môn và chồng nhưng không thành.

Ngay sau khi tổ hòa giải ra về thì chị Môn cũng vào rừng tự vẫn. Trước khi ăn lá ngón, chị Môn chụp ảnh cùng lá ngón và gửi cho người thân trong gia đình.

Sau khi phát hiện, gia đình cùng anh em trong bản đưa chị Môn ra Trung tâm Y tế huyện Kỳ Sơn cấp cứu. Tuy nhiên do độc tính của lá ngón quá nặng, chị đã tử vong sau đó.

Theo Báo Nghệ An
Ukraine lấy gì để phản công mùa xuân?

Ukraine lấy gì để phản công mùa xuân?

GD&TĐ - Máy bay chiến đấu và xe tăng phương Tây cung cấp sẽ tới muộn nên Quân đội Ukraine sẽ gặp nhiều khó khăn trước Nga trong cuộc phản đầu mùa xuân.
Chị Quỳnh Liên và độc giả nhí đến thư viện

Thư viện yêu thương

GD&TĐ - Một tháng trở lại đây, trẻ em phố Hoàng Liên (phường Liên Mạc, quận Bắc Từ Liêm) không còn tìm chỗ chơi trong những ngày cuối tuần...
Các đại biểu cắt băng khánh thành, chính thức khai trương Phố đi bộ Hai Bà Trưng. (Ảnh: Hoàng Hải).

Khai trương Phố đi bộ tại Huế

GD&TĐ - Phố đi bộ với mức đầu tư gần 100 tỷ đồng nhằm tiếp tục thực hiện mục tiêu đưa TP Huế trở thành điểm đến về đêm năng động, thú vị và đặc sắc.
Cắt amidan có gây suy giảm miễn dịch?

Cắt amidan có gây suy giảm miễn dịch?

GD&TĐ - Khi bác sĩ chỉ định cắt amiđan để bảo vệ sức khỏe, hầu hết người bệnh đều e ngại sợ ảnh hưởng tới hệ miễn dịch hay các biến chứng sau phẫu thuật.