Google Nexus 6 sẽ không bao giờ được ra mắt?

Nhiều thông tin cho rằng Google sẽ khai tử thương hiệu Nexus trong tương lai. Và có lẽ Nexus 5 sẽ là chiếc điện thoại cuối cùng mang thương hiệu của gã khổng lồ Google.
Nexus 5 có thể sẽ là smartphone cuối cùng của dòng Nexus
Nexus 5 có thể sẽ là smartphone cuối cùng của dòng Nexus

Tuy nhiên, theo evleaks, một nguồn tin uy tín chuyên cung cấp các thông tin về các sản phẩm công nghệ, thì sẽ "không có Nexus 6" và chúng ta nên nói lời chia tay với dòng Nexus. Ông cũng đề tới chương trình chứng nhận bạc Silver Certification của Google.

Silver Certification là gì? Đây là một chương trình mới của Google khuyến khích các đối tác phần cứng của hãng sản xuất thiết bị cao cấp với số lượng hạn chế các ứng dụng không phải của Google. LG và Motorola đã sẵn sàng tham gia chương trình này.

Tất nhiên chúng ta chưa thể chắc chắn về bất cứ điều gì cho tới khi thông tin chính thức về điều này được công bố.

Hai smarthone Nexus mới nhất, Nexus 4 và Nexus 5 (cả hai đều được sản xuất bởi LG), vẫn còn cung cấp giá trị sử dụng tuyệt vời so với mức giá, vì vậy rất nhiều người tiêu dùng vẫn mong muốn có một thiết bị Nexus mới trong năm nay.

Theo VnReview
Ảnh minh họa/INT

Thanh lý tài sản

GD&TĐ - Nga đã lên án hành động của phương Tây khi chuyển tài sản tịch thu của Nga cho Ukraine, đồng thời tuyên bố sẽ có hành động đáp trả tương xứng.
Hình ảnh minh họa về chuyến bay thảm họa trong cuốn sách. Ảnh: Tấn Quyết.

Chỉ có lòng dũng cảm, chưa đủ!

GD&TĐ - Tác phẩm 'Những cuộc phiêu lưu vĩ đại: Sống sót trong gang tấc' của tác giả Paul Dowswell được Nhà xuất bản Kim Đồng ấn hành.