Gợi ý những mẫu váy cực xinh lại sành điệu hết nấc cho mẹ bầu diện mùa thu

Thời điểm mang bầu cực kỳ lý tưởng để diện những trang phục gợi cảm, hãy thử mẹ bầu nhé!
Nếu vẫn chưa tự tin lắm về vóc dáng hiện tại, bạn có thể khoác thêm áo bên ngoài, ưu tiên áo dáng dài và rộng để tạo cảm giác cân bằng cho cả set đồ.
Nếu vẫn chưa tự tin lắm về vóc dáng hiện tại, bạn có thể khoác thêm áo bên ngoài, ưu tiên áo dáng dài và rộng để tạo cảm giác cân bằng cho cả set đồ.

Chín tháng mười ngày mang thai là khoảng thời gian hạnh phúc song đồng thời cũng là khoảng thời gian chị em có nhiều sự thay đổi đáng kể về vóc dáng. Vòng eo không còn gọn gàng như xưa, vòng 1 và vòng 3 cũng nở nang hơn, chân tay không còn săn chắc… Đó là lý do mà nhiều người cố gắng chọn những chiếc váy thật rộng, thật kín đáo để cố che đi những phần cơ thể phì nhiêu.

Nhưng ngoài váy suông, váy xòe rộng, mẹ bầu còn vô vàn gợi ý mặc đẹp khác nên thử. Cũng đừng cho rằng có bầu không cần quan tâm tới thời trang, vì bạn chỉ trải qua giai đoạn đặc biệt này một vài lần trong đời mà thôi:

1. Váy thắt eo

EmptyEmpty

Một sinh linh nhỏ bé đang lớn dần lên trong bụng cũng là lúc mẹ bầu không còn nhìn thấy vòng eo của mình rõ rệt như trước nữa.

Tuy nhiên, đây càng là lúc bạn nên ăn vận gọn gàng, vừa để khiến cơ thể trông thanh thoát hơn, vừa để lưu lại những khoảnh khắc bụng bầu đang phát triển.

Lúc này, một chiếc đầm có đai thắt dễ dàng điều chỉnh độ rộng chật được coi là thích hợp. Chúng sẽ khiến vóc dáng bạn trở nên mềm mại, hấp dẫn hơn hẳn so với kiểu váy suông thùng thình không nhấn vào bất cứ điểm nào.

2. Chân váy bút chì

EmptyEmpty

Nghe có vẻ ngược đời song thực ra, thời điểm mang bầu cực kỳ lý tưởng để diện chân váy bút chì. Lý do bởi đây là giai đoạn mà khu vực đùi, vòng 3 của bạn sẽ nở nang hết mức, trong khi đó lại là những yếu tố quan trọng giúp mặc đẹp váy và chân váy dáng bút chì.

Tuy nhiên, để không gây áp lực lên vùng bụng bầu nhô cao, phái đẹp nên chọn các thiết kế chuyên dụng với phần bụng rộng rãi, chất liệu mềm mại, co dãn mạnh.

3. Váy bodycon 

EmptyEmpty

Phần lớn chị em ngại mặc váy bodycon khi mang bầu vì sợ lộ bụng. Song ngoài vòng 2 lớn lên trông thấy, chẳng có gì cản trở bạn mặc những chiếc váy ôm sát, trừ khi nó khiến bạn khó chịu vì quá chật chội.

Một chiếc đầm bodycon co dãn vừa đủ, màu sắc trang nhã sẽ đem tới hình ảnh mẹ bầu thanh lịch, quyến rũ. Nếu vẫn chưa tự tin lắm về vóc dáng hiện tại, bạn có thể khoác thêm áo bên ngoài, ưu tiên áo dáng dài và rộng để tạo cảm giác cân bằng cho cả set đồ.

4. Trang phục gợi cảm

Empty

Số đông cho rằng gợi cảm không phải là phong cách phụ nữ nên theo đuổi trong thời gian mang bầu. Sự thật thì khác. Thời điểm mang thai khiến vóc dáng chị em trở nên nở nang hơn, không ngoại trừ khu vực vòng 1.

Tận dụng lợi thế này, phái đẹp nên tranh thủ diện ngay những thiết kế khoét xẻ ngực, trễ vai, điều mà trước đây họ chưa đủ tự tin vì sở hữu vòng 1 hạn chế.

Ngoài váy áo gợi cảm, bikini cũng là gợi ý không tồi cho chị em khi muốn khoe triệt để dáng vóc, tất nhiên chỉ dành cho các địa điểm như bãi biển, bể bơi.

Thêm một số gợi ý mặc đẹp khi mang thai dành cho các chị em sành điệu:

EmptyEmptyEmptyEmpty

Theo Khoevadep