rssheader

08/03/2021

40 quả cầu đá ở sân Mỹ Đình được đưa đi đâu?

08/12/2018, 09:15 GMT+07 | Bạn đọc
40 quả cầu đá ở sân Mỹ Đình được đưa đi đâu?

Đêm 5/12 vừa qua, khu liên hợp thể thao Mỹ Đình đã điều động các xe tải và cần cẩu để tháo dỡ và vận chuyển 40 quả cầu đá cỡ lớn được nối với nhau bằng xích sắt (gọi tắt là bóng xích) xung quanh sân vận động.

Nhiều người cho rằng, việc di dời những quả bóng xích được cho là có yếu tố tâm linh, nhằm thay đổi "vận đen" của đội tuyển Việt Nam khi 5 lần đá bán kết AFF Cup chưa từng thắng trên sân nhà Mỹ Đình. Không biết có phải việc này đã đem lại may mắn cho đội tuyển Việt Nam hay không nhưng thầy trò HLV Park Hang Seo đã giành chiến thắng 2-1 rất thuyết phục trước đội tuyển Philippines trong trận bán kết lượt về AFF Cup diễn ra vào tối 6/12.

40 qua cau da o san My Dinh duoc dua di dau? hinh anh 1

40 quả cầu đá nằm không xa vị trí cũ. 

Theo tìm hiểu, những quả cầu được chuyển đến khu vực của một sân golf đã được giải tỏa bên cạnh khán đài B sân Mỹ Đình. Chúng được xếp gọn gàng vào một góc khá kín của một sân golf cũ, xung quanh có nhiều tán cây lớn che khuất. Theo giải thích của đại diện khu liên hợp thể thao Mỹ Đình, việc di dời những quả cầu đến đây đơn giản vì họ cảm thấy không phù hợp.

Ngoài ra, phía Khu Liên hợp Thể thao Quốc gia Mỹ Đình giải thích rằng những quả cầu này sẽ được trả lại vị trí cũ trong tương lai nhưng chưa xác định thời điểm chính xác. 

 "Chỉ sau khi trận chung kết lượt về trên sân Mỹ Đình vào ngày 15/12 mới có quyết định cuối cùng về số phận của những quả cầu này", một lãnh đạo Khu Liên hợp chia sẻ. 

40 qua cau da o san My Dinh duoc dua di dau? hinh anh 2

Khó có chuyện 40 quả cầu đá được đưa về chỗ cũ trước chung kết lượt về AFF Cup 2018.

Theo VTCNews
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

  • Vu duc khoi - 21:12 09-12-2018

    Tôi không rành tâm linh và xin không bàn về tâm linh. Về phong thủy nên hiểu: phong thủy là trên cơ sở cái đã có tự nhiên, thay đổi bằng bài trí để làm sao con người sống và sinh hoạt thấy thoải mái nhất. Về mặt mỹ quan cần sớm dẹp bỏ 40 quả cầu có dây xích. Để 40 quả cầu bự tổ chảng chỉ có tác dụng lấn đất cho vòng ngoài sân Mỹ đình và tạo ức chế với những người tới sân.

Xem thêm