Giới y học “đấu khẩu” vì giám định nhan sắc Angelababy

Nếu chỉ sờ nắn, khó mà xác định Angelababy có phẫu thuật hay không. Thậm chí máy quét tối tân nhất cũng không thể phát hiện dấu vết chỉnh sửa.
Một số tờ báo Trung Quốc chỉ rõ người đẹp đã nâng mũi, gọt hàm, sửa môi
Một số tờ báo Trung Quốc chỉ rõ người đẹp đã nâng mũi, gọt hàm, sửa môi

Mặc dù rất bận rộn với lịch diễn dầy đặc sau "đám cưới thế kỷ", Angelababy vẫn thu xếp thời gian đến bệnh viện giám định khuôn mặt, đáp trả tin đồn "dao kéo" gây xôn xao dư luận thời gian qua.

Ngày 15/10, sau nhiều khâu kiểm tra kỹ càng, chuyên gia chỉnh hình nổi tiếng Trung Quốc Kỳ Tá Lương đã lên tiếng xác nhận bà xã của Huỳnh Hiểu Minh đẹp tự nhiên. Mặc dù vậy, kết quả này vẫn không thuyết phục được phần đông khán giả.

Những bình luận trái chiều lập tức "nổ" ra trên các diễn đàn xã hội. Phần đông cho rằng, nếu không "dao kéo", Angelababy không thể sở hữu nhan sắc hoàn mỹ như hiện tại. 

So sánh ảnh trong quá khứ, gương mặt người đẹp thay đổi quá nhiều. Thậm chí còn có nhiều người cho rằng Angelababy đã mua chuộc bác sĩ để thay đổi kết quả.

Trong khi đó, một bác sĩ có tiếng trong lĩnh vực chỉnh hình ở Hồng Kông khi nhận lời phỏng vấn của báo chí cũng cho rằng, kết quả giám định của Angelababy không đáng tin cậy. 

Người này cho biết, máy móc y tế hiện đại vẫn có thể "bị qua mặt" bằng nhiều cách. Vị này đưa ra ví dụ, nếu Angelababy sử dụng các chất hóa học làm đẹp trong thời gian dài thì không có máy móc nào có thể phát hiện được.

Ông cũng chia sẻ với phương pháp chỉnh mô sụn mới nhất hiện nay, nếu chỉ bằng cách sờ nắn cảm quan, các bác sĩ khó mà xác định được liệu Angelababy có phẫu thuật thẩm mĩ hay không. Thậm chí đến các máy quét tối tân nhất cũng không thể kiểm tra được dấu vết chỉnh sửa.

gioi y hoc

Kết quả giám định của Angelababy chưa thuyết phục được công chúng

Cách đây không lâu, Angelababy từng lên tiếng khẳng định cô chỉ chỉnh răng, và hiệu quả của nó đã khiến khuôn mặt cô thay đổi. Tuy nhiên, một bác sĩ tại Hồng Kông cho biết, chỉnh răng chỉ có thể gây ảnh hưởng tới nếp gấp khuôn mặt và liên quan tới độ dày, mỏng của đôi môi. Chính vì vậy, những bằng chứng hay kết quả thẩm định mà Angelababy đưa ra không đủ thuyết phục.

Hiện tại, nữ diễn viên và ông xã Huỳnh Hiểu Minh vẫn chưa có động thái phản hồi những chất vấn trên.

Theo danviet.vn
Đạn tên lửa của tổ hợp Siper.

Thổ Nhĩ Kỳ không cần S-400 nữa?

GD&TĐ -Không cần công nghệ Nga, Thổ Nhĩ Kỳ vẫn phát triển thành công tổ hợp Siper - vũ khí đánh chặn được đánh giá tương đương với S-400 Nga.