Giáo viên mầm non toả sáng tài năng, duyên dáng

Giáo viên mầm non toả sáng tài năng, duyên dáng

(GD&TĐ)-Những gương mặt giáo viên tiêu biểu nhất của 8 trường mầm non quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) đã tỏa sáng tài năng, sự duyên dáng và thanh lịch tại Hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng” tổ chức tại trường mẫu giáo Chim Non sáng nay (23/12).

Các giáo viên mầm non xinh đẹp và duyên dáng tại hội thi. Ảnh: gdtd.vn
Các giáo viên mầm non xinh đẹp và duyên dáng tại hội thi. Ảnh: gdtd.vn

“Cô giáo tài năng duyên dáng” là Hội thi do Sở GD&ĐT Hà Nội, Công đoàn GD Hà Nội tổ chức nhằm tôn vinh tài năng, phẩm chất, nét đẹp, nâng cao vị trí xã hội của các nữ nhà giáo bậc học mầm non, tiểu học và THCS của Hà Nội. Đây cũng là hoạt động nhằm khơi dậy tiềm năng, tình yêu nghề nghiệp của đội ngũ nữ nhà giáo Thủ đô và nâng cao trách nhiệm của nhà giáo trong việc thực hiện phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện – Học sinh tích cực”, các cuộc vận động “Xây dựng nhà trường văn hóa, nhà giáo mẫu mực, học sinh thanh lịch” và “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”.

Tại cuộc thi, mỗi cô giáo cùng đua tài, sắc qua các phần thi: trình diễn áo dài, thi năng khiếu và xử lý các tình huống sư phạm. Cô giáo Nguyễn Thị Hải Yến của trường mẫu giáo Chim Non đã xuất sắc vượt qua các đồng nghiệp và giành giải nhất xứng đáng, đồng thời cũng là người được trao giải ứng xử thống minh nhất, tiếp tục lọt vào vòng chung khảo để tham gia hội thi cấp thành phố sắp tới.

Báo GD&TĐ Online xin giới thiệu một số hình ảnh tại hội thi: 

Giáo viên mầm non toả sáng tài năng, duyên dáng ảnh 2
Giáo viên mầm non toả sáng tài năng, duyên dáng ảnh 3
Giáo viên mầm non toả sáng tài năng, duyên dáng ảnh 4
Lãnh đạo nhà trường, đồng nghiệp cùng chia vui chiến thắng. Ảnh: gdtd.vn
Cô giáo Nguyễn Thị Hải Yến của trường mẫu giáo Chim Non xuất sắc vượt qua các đồng nghiệp và giành giải nhất xứng đáng. (Lãnh đạo nhà trường, đồng nghiệp cùng chia vui chiến thắng). Ảnh: gdtd.vn

Hiếu Nguyễn

Ảnh minh họa/INT

Lách qua khe cửa hẹp?

GD&TĐ - Giới phân tích cảnh báo, chính trường Mỹ đã thay đổi rất nhiều kể từ khi tỷ phú Trump tìm được cách trở thành ứng viên tổng thống của đảng Cộng hòa.
Ảnh minh họa/INT

Vì sao lỗ?

GD&TĐ - Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho rằng, với 80% nguồn điện mua từ các đơn vị bên ngoài hệ thống nên EVN đang phải chịu lỗ thay khách hàng.
Thầy Krit Chomphra hướng dẫn học sinh học bài.

Ngôi trường chỉ có một giáo viên

GD&TĐ - Tại Trường Ban Nong Heang, thành phố Phanom Sarakham, Thái Lan, chỉ có thầy giáo Krit Chomphra, 34 tuổi, với 20 học sinh từ 6 - 12 tuổi.