Giáo sư Việt nhận Bằng Danh dự của Quốc hội Philippines

Giáo sư Việt nhận Bằng Danh dự của Quốc hội Philippines
(GD&TĐ) - Vừa qua, GS.TS Hoàng Quang Thuận - Viện trưởng Viện Công nghệ Viễn thông - Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam - đã vinh dự nhận Bằng Danh dự của Quốc hội Philippines và Bằng Danh dự đặc biệt của Thành phố Pasay.
Bà Thượng Nghị Sĩ Emi Calixto-Rubiano đã trao Bằng Danh dự và bắt tay chúc mừng GS. TS Hoàng Quang Thuận tại Hội trường Quốc hội Philippines ngày 14/08/2013.
Thượng nghị sĩ Emi Calixto - Rubiano trao Bằng Danh dự và chúc mừng GS. TS Hoàng Quang Thuận
Ngày 14/8, tại Hội trường Quốc hội Philippines, dưới sự điều hành của ông Hon. Nepali II M Gonzales - Chủ tịch Hội đồng Lập pháp Quốc hội Philippines; ông Feliciano Belmonte, Jr. - Người phát  ngôn của Quốc hội Philippines;  Đại diện Quốc hội Philippines - Thượng nghị sĩ Emi Calixto - Rubiano, Quận Lone (Thành phố Pasay) đã trang trọng giới thiệu Đoàn các nhà khoa học gồm các GS. Mỹ và nhà khoa học Việt Nam - GS TS. Hoàng Quang Thuận trước Quốc hội.
Quốc hội Philippines đã trân trọng trao Bằng Danh dự của Quốc hội Philippines cho GS.TS. Hoàng Quang Thuận - Viện Trưởng Viện Công nghệ Viễn thông - Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam  - vì những đóng góp cống hiến bền vững và lâu dài đến các nhu cầu y tế của người dân thành phố Pasay (Philippines) thông qua các thiết bị y khoa của Viện Công nghệ Viễn thông hợp tác với các nhà khoa học Mỹ tặng cho các bệnh viện lớn của thành phố trong những năm qua, đã có tác dụng tốt trong việc điều trị và chữa bệnh.
GS.TS Hoàng Quang Thuận cùng các nhà khoa học đã nhận được sự chúc mừng nồng nhiệt từ các Thượng nghị sĩ Quốc hội Philippines.
Ngài Thị Trưởng Hon. Antonino G. Calixto đã trao Bằng Danh dự Đặc biệt của Thành phố Pasay, Philippines cho GS. TS. Hoàng Quang Thuận ngày 15/08/2013.
Thị trưởng Hon. Antonino G. Calixto trao Bằng Danh dự đặc biệt của Thành phố Pasay (Philippines) cho GS. TS. Hoàng Quang Thuận 
Ngày 15/8, tại Tòa Đô chính thành phố Pasay, đại diện thành phố gồm Thị trưởng Hon. Antonino G. Calixto và Ban lãnh đạo thành phố đã tổ chức Lễ trao Bằng Danh dự Đặc biệt cho GS. TS. Hoàng Quang Thuận vì những đóng góp cống hiến khoa học về thiết bị điện tử y khoa trong chữa bệnh cho người dân thành phố Pasay, Philippines.
PV
Cô Phượng chụp ảnh lưu niệm.

Hạnh phúc từ những điều giản dị

GD&TĐ - Với tôi và đồng nghiệp, điều tuyệt vời nhất luôn là nụ cười trẻ thơ. “Thuyền trưởng” Cà Thị Phượng đã truyền lửa để chúng tôi thêm yêu nghề!