Giao lưu văn hóa giữa HS 7 nước Châu Á - Thái Bình Dương

Giao lưu văn hóa giữa HS 7 nước Châu Á - Thái Bình Dương

(GD&TĐ)-Các em học sinh đến từ 6 nước trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương đã có cuộc giao lưu sôi nổi trong không khí thân tình, hữu nghị tại Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring – Hà Nội.

HS các nước sôi nổi tham gia múa sạp. Ảnh: gdtd.vn
HS các nước sôi nổi tham gia múa sạp. Ảnh: gdtd.vn

Đây là hoạt động trong chương trình Giao lưu Văn hóa “The Asia Pacific Students’ Cultural Exchange Festival” do Wellspring phối hợp với Panasonic Việt Nam tổ chức lần đầu tiên tại Hà Nội với sự tham gia của 7 đội KWN 2012  (chương trình Qua ống kính trẻ thơ - một chương trình đào tạo làm phim trên khắp thế giới do Tập đoàn Panasonic khởi xướng) đến từ Ấn Độ, Indonesia, Malaysia, New Zealand, Singapore, Thái Lan, Việt Nam.

Đêm hội Giao lưu văn hóa đã được thiết kế công phu với kịch bản chương trình giao lưu gây được ấn tượng sâu sắc với các thành viên tham dự với những làn điệu dân ca quan họ Bắc Ninh, trình diễn múa nón, áo dài, giao lưu nhảy sạp,… do cô trò trường Wellspring chuẩn bị và biểu diễn nhằm giới thiệu được những nét đẹp truyền thống về đất nước và con người Việt Nam với bạn bè quốc tế. 

NN

Trang web mạo danh Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 để bán thực phẩm chức năng.

Loạn quảng cáo thực phẩm chức năng

GD&TĐ - Vừa qua, Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế đã xử lý hơn 10 sản phẩm thực phẩm chức năng vi phạm quy định của pháp luật về quảng cáo.