rssheader

24/07/2021

UEF: Thí sinh nhập học trực tuyến nhiều thuận lợi

Anh Tú - 15/07/2021, 19:46 GMT+07 | Giáo dục
Thí sinh có thể nhập học trực tuyến và nhận được sự hỗ trợ từ nhà trường Thí sinh có thể nhập học trực tuyến và nhận được sự hỗ trợ từ nhà trường

Với hình thức nhập học trực tuyến, thí sinh trúng tuyển sẽ nhận được thông tin trúng tuyển qua SMS, nhận giấy báo trúng tuyển qua bưu điện hoặc  có thể tra cứu kết quả trúng tuyển tại website: www.uef.edu.vn. Thí sinh hoàn thành học phí bằng cách chuyển khoản qua ngân hàng.

Toàn bộ hồ sơ nhập học, thí sinh sẽ điền thông tin trực tuyến ngay trên website UEF: nhaphoctructuyen.uef.edu.vn. Hệ thống nhập học trực tuyến sẽ phản hồi thông tin cho sinh viên về mã lớp học, ngành học, khoa quản lý, thông tin các nội dung tiếp theo để hoàn thiện quy trình nhập học.

Theo ThS. Phạm Doãn Nguyên – Giám đốc Trung tâm Tư vấn tuyển sinh: “Với cách thức nhập học này, thí sinh có thể hoàn thành công tác nhập học tại nhà, tạo thuận lợi cho thí sinh, góp phần phòng chống dịch Covid trong cộng đồng. Hiện thí sinh trúng tuyển bằng phương thức xét học bạ của trường trong những đợt đầu đã tiến hành nhập học bằng hình thức này.

Sau các bước thực hiện theo hướng dẫn của phần mềm này, tình hình dịch bệnh được kiểm soát, tân sinh viên sẽ đến trường hoàn tất các khâu cuối của việc nhập học như chụp ảnh làm thẻ sinh viên, nhận tặng phẩm”.

 UEF đang làm thủ tục nhập học trực tuyến cho thí sinh.

Với tình hình phức tạp của dịch bệnh hiện nay, UEF vẫn đang duy trì và áp dụng chính sách học bổng không giới hạn cho thí sinh tham gia xét tuyển vào trường với các mức từ 25%, 30%, 50% và 100% học phí.

"Chính sách học bổng này phần nào góp phần giảm tải về tài chính cho thí sinh có nguyện vọng xét tuyển và học tập tại trường. Hằng năm trường chi trung bình hơn 55 tỷ đồng học bổng cho các em thí sinh xét tuyển vào trường bằng các phương thức khác nhau.”, ông Doãn Nguyên chia sẻ thêm.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm