rssheader

21/09/2021

Tuyên Quang: Tạm dừng hoạt động các cơ sở GDMN, trung tâm ngoại ngữ, tin học

Long Anh - 27/07/2021, 21:08 GMT+07 | Giáo dục
Các cơ sở GDMN trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang tạm dừng hoạt động. Ảnh tư liệu (Sở GD&ĐT tỉnh Tuyên Quang) Các cơ sở GDMN trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang tạm dừng hoạt động. Ảnh tư liệu (Sở GD&ĐT tỉnh Tuyên Quang)

Sau khi xem xét đề nghị của Sở GD&ĐT về việc xin ý kiến tạm dừng hoạt động của các cơ sở GDMN, trung tâm ngoại ngữ, tin học; trung tâm hỗ trợ trẻ khuyết tật trên địa bàn tỉnh, UBND tỉnh Tuyên Quang đã có văn bản đồng ý tạm dừng hoạt động của các cơ sở nói trên từ ngày 27/7 cho đến khi có thông báo mới.

UBND tỉnh yêu cầu Sở GD&ĐT phối hợp với Sở Y tế và các địa phương tiếp tục nắm bắt diễn biến tình hình dịch, kịp thời tham mưu cho UBND tỉnh phương án phù hợp để phòng, chống dịch Covid-19 trong các cơ sở giáo dục.

Tỉnh Tuyên Quang vừa ghi nhận ca mắc Covid-19 vào ngày 26/7 tại tổ 9, phường Tân Hà (TP Tuyên Quang). Lực lượng chức năng đã tiến hành truy vết các trường hợp F1, F2... trên địa bàn.

Trước đó, UBND tỉnh Tuyên Quang yêu cầu từ 8h ngày 26/7, tất cả các công dân vào tỉnh hoặc đi qua tỉnh phải có xét nghiệm RT- PCR Covid-19 âm tính trong vòng 72h.

Ngoài ra, tỉnh đã thành lập 5 chốt kiểm soát liên ngành phòng, chống dịch Covid-19 tại các cửa ngõ ra vào tỉnh và 35 chốt kiểm soát tại các đường ngang, lối tắt từ các địa phương khác vào tỉnh.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm