rssheader

28/10/2020

Tự tin bước vào môn thi đầu tiên

Lê Đăng - 25/06/2019, 07:08 GMT+07 | Giáo dục
Hoàng Ngân (bên phải) cùng bạn tự tin bước vào môn thi đầu tiên Hoàng Ngân (bên phải) cùng bạn tự tin bước vào môn thi đầu tiên

Tâm trạng phấn khởi, hào hứng, em Hoàng Ngân, học sinh Trường THPT Hoàng Văn Thụ cho biết: Em không cảm thấy có chút lo lắng nào cả. Em thi khối D nên đã chuẩn bị khá kỹ kiến thức. Em đặt ra mục tiêu phải đạt điểm 8 môn Văn trong kỳ thi này.

Tự tin với môn thi đầu tiên 

Em Lê Kiều Trang, HS Trường THPT Trương Định cho biết: Em đăng ký thi khối B, xét tuyển vào Trường ĐH Dược Hà Nội. Đây là buổi thi đầu tiên nhưng em cảm thấy khá tự tin. Kiến thức đã được học 3 năm rồi nên không có gì lo lắng.

Khá đông phụ huynh đưa con đến trường thi vẫn nán lại chờ con vào thi mới về 

Chị Trần Thị Minh Hương, nhà ở Đông Mỹ, Thanh Trì cho biết, con chị học tại Trường THPT Việt nam – Ba Lan. Sáng nay con nói để con tự đi, nhưng muốn tạo thêm động lực cho con nên chị đưa con đến trường thi.

Đưa con đến đây rồi nhưng chị vẫn không quên nhắc con chuẩn bị đồ dùng bút, thước cẩn thận. Với phương thức thi hiện nay, học sinh đều được tham dự tại các điểm thi ở ngay quận/huyện mình đăng ký thường trú nên việc đi lại vô cùng thuận tiện. Con tôi cũng cho biết, nhiều bạn cũng chủ động trong việc đi lại mà không cần cha mẹ đón đưa.

MỜI XEM GỢI Ý ĐÁP ÁN ĐỀ THI THPT QUỐC GIA 2019 TẠI ĐÂY

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm