rssheader

15/08/2020

Trường THPT Tô Hiệu: Kỷ niệm 20 năm thành lập và đón bằng khen của Bộ GD&ĐT

11/07/2020, 13:45 GMT+07 | Giáo dục
Trường THPT Tô Hiệu: Kỷ niệm 20 năm thành lập và đón bằng khen của Bộ GD&ĐT Trường THPT Tô Hiệu: Kỷ niệm 20 năm thành lập và đón bằng khen của Bộ GD&ĐT

Tới dự lễ kỷ niệm có ông Nguyễn Duy Hưng - Phó Chủ tịch tỉnh Hưng Yên;  Bà Trần Thanh Thủy - Trưởng ban Tuyên giáo tỉnh Hưng Yên; ông Đỗ Văn Khải - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Hưng Yên cùng toàn thể các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh cùng các em học sinh trường THPT Tô Hiệu.

Trường THPT Tô Hiệu là một trong 11 trường ngoài công lập của được thành lập theo Quyết định số 1221 – ngày 30/6/2000 của UBND tỉnh Hưng Yên. Trải qua 20 năm thành lập và phát triển, ngôi trường này đã từng bước phát triển, trở thành cơ sở giáo dục chất lượng của tỉnh.

Ngày đầu thành lập trường chỉ có 2 lớp học, với hơn 100 học sinh và 6 giáo viên. Đến nay, nhà trường luôn duy trì từ 13 – 15 lớp mỗi năm với gần 40 giáo viên tham gia công tác giảng dạy.

Ông Nguyễn Duy Hưng - Phó Chủ tịch tỉnh Hưng Yên tặng hoa chúc mừng thầy và trò trường THPT Tô Hiệu

Ban giám hiệu nhà trường luôn quan tâm đến việc xây dựng đội ngũ, bồi dưỡng và nâng cao trình độ cho cán bộ, giáo viên với phương châm: "Người thầy là nhân tố quan trọng làm nên chất lượng giáo dục". Hàng năm, tỷ lệ học sinh thi đỗ tốt nghiệp bình quân của nhà trường đạt trên 95%, học sinh thi đỗ đại học đều đạt 35% trở lên.

Bên cạnh công tác giáo dục văn hóa, các hoạt động ngoại khóa như: Văn nghệ; TDTT; Giáo dục kỹ năng sống… cũng luôn được nhà trường duy trì và chú trọng.  Nhằm giúp các em học sinh học tập, tìm hiểu kiến thức tốt hơn các CLB Tiếng Anh, CLB Võ thuật, CLB Văn Sử... trong trường đã được thành lập và hoạt động sôi nổi. Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích của các em được đông đảo các bậc phụ huynh nhiệt thành ủng hộ.

Bà Trần Thanh Thủy - Trưởng ban Tuyên giáo tỉnh Hưng Yên tặng hoa chúc mừng nhà trường

Để từng bước nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập, nhà trường đã đầu tư gần 12 tỷ đồng để hoàn thiện cơ sở vật chất, bao gốm nâng cấp toàn bộ hệ thống phòng học, phòng thí nghiệm và lắp đặt hệ thống camera giám sát việc học tập của học sinh.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Duy Hưng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên đã chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập và đón nhận bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm