rssheader

30/10/2020

Trường Đại học Khoa học Huế khai giảng năm học mới 2017- 2018

Minh Ngọc - 02/10/2017, 12:06 GMT+07 | Giáo dục
Trường Đại học Khoa học Huế khai giảng năm học mới 2017- 2018

Trong năm học vừa qua, Trường ĐHKH Huế đã hoàn thành tốt kế hoạch năm học 2016-2017 cho 6808 sinh viên thuộc các hệ của trường, trong đó có 6036 SV hệ chính quy của các khóa từ 38 đến 40. Kết thúc cuối năm học có 542 SV đạt kết quả học tập xuất sắc, giỏi được Hiệu trưởng nhà trường tặng giấy khen, có 1072 SV tốt nghiệp ĐH hệ chính quy.

Đặc biệt trong năm qua, Trường ĐHKH Huế đã hoàn thành công tác Tự đánh giá ngoài và đã được Trung tâm Kiểm định Chất lượng giáo dục – ĐH Quốc gia Hà Nội ra quyết định đạt chuẩn chất lượng giáo dục ĐH. Đây là tiền đề, động lực thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của nhà trường trong những năm học tiếp theo.

Tại buổi lễ khai giảng, nhà trường vui mừng chào đón 1143 tân SV vừa trúng tuyển vào các ngành học tại trường. Phát biểu tại lễ khai giảng, PGS.TS Hoàng Văn Hiển – Hiệu trưởng Trường ĐHKH Huế nhấn mạnh: Trường ĐHKH Huế là nơi sẽ trải nghiệm những tháng năm tháng đẹp đẽ nhất của tuổi thanh xuân và khởi đầu cho sự nghiệp của mình.

Được trở thành tân sinh viên như ngày hôm nay các em là những học sinh ưu tú, đã trải qua kỳ thi cam go, đầy thách thức và vinh dự trở thành sinh viên của nhà trường. Các em cần ý thức được vai trò xứ mệnh của mình trong tương lai., trở thành những công dân có đủ bản lĩnh, năng lực và trí tuệ, đáp ứng yêu cầu phát triển tất yếu của xã hội.

Chúng tôi những thầy giáo, cô giáo cùng viên chức trong toàn trường sẽ cam kết tạo mọi điều kiện, cơ hội để giúp các em vượt qua mọi khó khăn phía trước. Thực hiện hóa giấc mơ, hoài bão của mình để trở thành những người lao động có năng lực chuyên môn cao.

Dịp này Trung tâm Kiểm định Chất lượng giáo dục – ĐH Quốc gia Hà Nội trao chứng nhận công bố đạt chuẩn chất lượng giáo dục đại học cho Trường ĐHKH Huế

Lãnh đạo Trung tâm tâm Kiểm định Chất lượng giáo dục – ĐH Quốc gia Hà Nội trao chứng nhận công bố đạt chuẩn chất lượng giáo dục đại học cho Trường ĐHKH Huế 
Ông Nguyễn Dung – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế tặng hoa chức mừng nhà trường 
PGS.TS Hoàng Văn Hiển – Hiệu trưởng Trường ĐHKH Huế phát biểu tại buổi lễ khai giảng 
Đông đảo cán bộ giảng viên, SV Trường ĐHKH Huế đã đến than dự lễ khai giảng 

PGS.TS Nguyễn Quang Linh – Giám đốc ĐH Huế phát biểu

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm