rssheader

29/11/2020

Trao bằng cử nhân cho 1.089 sinh viên Trường Đại học sư phạm Huế

Minh Ngọc - 30/06/2018, 16:35 GMT+07 | Giáo dục
Tặng bằng khen cho các tân cử nhân là thủ khoa các ngành học Tặng bằng khen cho các tân cử nhân là thủ khoa các ngành học

Trong số1.089 sinh viên được xét công nhận tốt nghiệp năm nay có 62 sinh viên xếp loại xuất sắc chiếm tỷ lệ 5,7%; 413 SV đạt loại Giỏi chiếm tỉ lệ 37,9%. 588 SV xếp loại Khá chiếm tỷ lệ 54%. Đây là những con số ấn tượng góp phần khẳng định chất lượng đào tạo của Trường ĐHSP Huế ngày càng được nâng cao.

Phát biểu tại lễ tổng kết khóa học, PGS. TS Lê Anh Phương – Hiệu trưởng Trường ĐHSP Huế tâm sự với các tân cử nhân: Trường ĐHSP Huế là cái nôi nuôi dưỡng của nhiều thế hệ học trò muốn trở thành nhà giáo giỏi, là không gian thân thuộc để ươm mầm cho thế hệ giáo viên tương lai.

PGS.TS Lê Anh Phương – Hiệu trưởng Trường ĐHSP Huế trao bằng cử nhân cho SV Đỗ Lê Thanh Thủy - thủ khoa của trường ĐHSP Huế khóa học 2014-2018 

Trong suốt 4 năm khóa học 2014-2018, các em sinh viên đã có điều kiện tham dự các hoạt động lớn của nhà trường, có điều kiện chứng kiến các anh chị cựu sinh viên trưởng thành sau khi tốt nghiệp từ mái trường này trở thành về trong vòng tay yêu thương, trìu mến của thầy giáo, cô giáo.

Đó là những giờ phút xúc động, và đáng nhớ trong quãng đời dạy học của mỗi người. Thầy hy vọng những năm tháng sống, học tập, sinh hoạt dưới mái trường này các em đã hiểu, cảm thông, chia sẻ với những vui buồn cùng thầy cô, bạn bè. Tình cảm thân ái đó là một món quà quý giá mà biết bao thế hệ cựu sinh viên của trường đã góp phần nuôi dưỡng, phát huy.

Dịp này ban giám hiệu Trường ĐHSP Huế đã tặng bằng khen cho những sinh vinh đạt thành tích xuất sắc, thủ khoa các ngành học và đặc biệt tặng bằng khen cho sinh viên Đỗ Lê Thanh Thủy ngành Ngữ Văn là thủ khoa của trường ĐHSP Huế với kết quả học tập là 3.959.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm