rssheader

08/03/2021

TP.HCM: Tuyên dương 161 nhà giáo trẻ tiêu biểu năm 2020

Tuấn Anh - 18/11/2020, 22:23 GMT+07 | Giáo dục
Những giáo viên, giảng viên trẻ được vinh danh tại buổi lễ. Những giáo viên, giảng viên trẻ được vinh danh tại buổi lễ.

Đến dự buổi lễ có sự góp mặt của bà Nguyễn Thị Lệ - Chủ tịch HĐND TP.HCM, ông Lê Hoài Nam - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT TP.HCM cùng đại diện các sở, ban, ngành và 161 giáo viên, giảng viên trẻ tiêu biểu năm 2020.

Giải thưởng Nhà giáo trẻ tiêu biểu TP.HCM là giải thưởng tuyên dương những giáo viên, giảng viên có thành tích xuất sắc trong công tác chuyên môn, nghiên cứu giảng dạy, tích cực tham gia các hoạt động đoàn thể tại đơn vị.

Được Ban Thường vụ Thành Đoàn thành phố phát động từ năm 2008, trải qua 12 năm phát triển, giải thưởng Nhà giáo trẻ tiêu biểu đã trở thành động lực để nhiều giáo viên phấn đấu, tận tâm đóng góp sức mình vào công cuộc đào tạo thế hệ trẻ tài giỏi, năng động. Năm 2020, giải thưởng nhà giáo trẻ tiêu biểu TP.HCM đã thu hút hơn 1500 giáo viên, giảng viên tham gia.

Thầy Huỳnh Minh Hải - người thầy đã hướng dẫn nhiều học sinh đạt giải thưởng cao trong các cuộc thi sáng tạo khoa học của thành phố, suất xắc 3 lần liên tiếp nhận được giải thưởng nhà giáo trẻ tiêu biểu chia sẻ: "Xuất phát từ việc học sinh có nhiều thời gian rảnh rỗi sau các giờ học tại lớp, mình đã nảy ra ý tưởng thành lập câu lạc bộ vật lý, khoa học, cùng học sinh đề ra những mô hình học tập, giúp học sinh có thể trực tiếp vận dụng các kiến thức đã học trên lớp vào thực tiễn."

"Niềm vui sau mỗi sáng tạo của học sinh là động lực để bản thân mình cố gắng, nỗ lực. Bên cạnh đó, tinh thần trách nhiệm của người giáo viên - là người hỗ trợ, định hướng cho học sinh cũng thôi thúc bản thân mình phải cố gắng hết mình." - Thầy Hải nói.

Thầy Huỳnh Minh Hải chia sẻ về động lực theo đuổi ngành giáo dục cùng các giáo viên và khách mời.
BTC vinh danh những giáo viên, giảng viên trẻ 2 năm liên tiếp nhận được giải thưởng.
 Giáo viên xuất sắc 3 năm liên tiếp được nhận giải thưởng Nhà giáo trẻ tiêu biểu.
Các tiếp mục tri ân thầy cô tại buổi lễ.
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm