rssheader

25/02/2021

TP.HCM: 50 nhà giáo đạt giải thưởng Võ Trường Toản lần thứ 23

T.Nguyên - 11/11/2020, 14:57 GMT+07 | Giáo dục
Các nhà giáo nhận giải thưởng Võ Trường Toản năm 2019. Ảnh minh hoạ P.Nga Các nhà giáo nhận giải thưởng Võ Trường Toản năm 2019. Ảnh minh hoạ P.Nga

Năm nay, đối tượng bình xét là tất cả cán bộ quản lý, giáo viên đang công tác tại các cơ sở giáo dục trên địa bàn TP.HCM có tâm huyết với nghề, có nhiều cống hiến cho ngành GD-ĐT thành phố, thời gian công tác trong ngành tối thiểu 15 năm. 

Có uy tín trong tập thể, được đồng nghiệp tin yêu, tín nhiệm, được phụ huynh, học sinh kính trọng;

Là những người am hiểu về nghề nghiệp, nắm bắt và thực hiện tốt các chủ trương, định hướng của ngành; nhận thức sâu sắc về vai trò của ngành GD-ĐT trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc;

Có sáng kiến, giải pháp cụ thể nhằm đổi mới phương pháp giảng dạy, tích cực ứng dụng CNTT trong chuyên môn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong 5 năm học gần nhất. 

Theo Sở GD-ĐT TP.HCM, năm nay các giáo viên được chọn giới thiệu giải thưởng Võ Trường Toản đều được công khai trên cổng thông tin điện tử của trường và phòng GD-ĐT quận, huyện cũng như tại cổng thông tin của Sở. 

Trong số 50 giáo viên được trao giải thưởng Võ Trường Toản năm nay có 14 cán bộ quản lý và 36 giáo viên đang giảng dạy từ bậc mầm non đến THPT, GDTX và các trường chuyên biệt.

Dự kiến lễ trao giải sẽ diễn ra vào ngày 25/11 tới đây. Theo đó, mỗi cán bộ quản lý, giáo viên được vinh danh sẽ được nhận bằng khen của UBND TP.HCM cùng phần thưởng trị giá 20 triệu đồng.

Giải thưởng Võ Trường Toản là giải thưởng thường niên, cao quý được ngành GD-ĐT TP.HCM triển khai nhằm tôn vinh những nhà giáo tiêu biểu, là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo của ngành giáo dục và đào tạo thành phố. Hằng năm giải được trao vào dịp lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. 

Xem danh sách 50 nhà giáo nhận giải thưởng tại đây

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm